6D Võ Lâm về nước được coi là tin tức nóng hổi nhất với cộng đồng game thủ trong đầu năm 2015. Với những game thủ luôn yêu thích cảm giác mới mẻ và mong muốn mình là những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm mới, 6D Võ Lâm thực sự là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.
Chỉ mới ra mắt không lâu nhưng 6D Võ lâm đã có hơn 80.000 lượt tải về và cài đặt đã thực sự cho thấy được sức thu hút và độ hấp dẫn của game dành cho các game thủ . Trong trailer ra mắt thể hiện nền đồ họa vô cùng đẹp mắt 2,5D cùng hệ thống các bang phái đông đảo trong game tái hiện lại huyền thoại Võ lâm truyền kỳ 1 thời đỉnh cao trên dòng máy PC.Trong game bạn sẽ bắt gặp lại những tuyệt học võ lâm trong tiểu thuyết của Kim dung nhưu Giáng long thập bát chưởng , độc cô cửu kiếm , cửu dương thần công , cửu âm chân kinh .Nhiều trải nghiệm mới mẻ khác trong game đang chờ đón bạn hãy khám phá và trải nghiệm ngay hôm nay !
tai game 6d vo lam với phong cách chơi 100% thuần khiết như bản game Võ Lâm Truyền Kỳ trên máy tính nhưng hình ảnh trong game cũng như cách tạo hình nhân vật trong game khá giống nhưng lại không trùng hàng tạo nên một 6D Võ Lâm đặc săt như hiện nay,nếu bạn nào chưa biết thì mình cũng xin giới thiệu qua các đặc tính chính trong game như sau:
6D Võ lâm online đưa bạn quay bối cảnh trung quyên 500 năm trước ,thời điểm nổi lên của 6 đại môn phải hàng đầu võ lâm với các tuyệt học bí truyền .Nhập vai vào game bạn được quyền lựa chọn cho mình xuất phát điểm từ 1 trong 6 đại môn phải này với những kỹ năng hoàn toàn riêng biệt và độc đáo.
Giai đoạn người chơi mới bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn chỉ đường làm các nhiệm vụ một cách chi tiết nhất .Sẽ rất nhanh chóng bạn có thể đạt được đến các level để khám phá những nét đặc sắc của game . Tham gia vào các trận thư hùng của môn phái mình , tìm và diệt Boss để nhặt các trang bị Hoàng kim , Sở hữu cho mình những danh hiệu cao quý như võ lâm chí tôn, hùng bá thiên hạ…
bí kíp võ học đỉnh cao trong game lục đại võ lâm truyền kỳ
bi kip de luyen level trong luc dai vo lam truyen ky
Nét mới lạ và đặc sắc trong game 6D Võ lâm:
Bản đồ rộng lớn đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hơn.
Hệ thống giúp người chơi sáng tạo ra nhân vật cho riêng mình .
Nhiều lựa chọn môn phái cho người chơi muốn theo học.
Khám phá các tuyệt học võ lâm thất truyền
Hệ thống nhiệm vụ đa dạng nhiều thử thách mơi lạ .
Tính năng bang hội nhiều điều thú vị như đàm đạo , trao đổi võ học , bàn sách lược…
Hệ thống Pet chiến đầu và Thú cưỡi hơn 200 loại cho bạn nhiều chọn lựa.
Phụ bản và Boss trong game luôn đổi mới và sáng tạo .
Khám phá các bí kíp võ học và thế giới võ lâm đặc sắc ngay trên chiếc dế yêu một cách nhanh chóng bằng cách tải game về theo đường dẫn phía trên của bài viết.Game hiện đang hỗ trợ 2 hệ điều hành phổ biến là android và ios .

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-6d-vo-lam-android/