Game Đấu Trường Saga được sản xuất bởi Appl GP là game mobile thuộc thể loại nhập vai đồng thời kết hợp với xếp ngọc ngay trên chiếc mobile của bạn. Đây là game khá ăn khách ở Hàn Quốc và bây giờ game đã có mặt ở Việt Nam với phiên bản dành cho 2 hệ điều hành là Android và iOs. Với những bạn yêu thích thể loại game xếp hình trên điện thoại thì hãy nhanh tay Tải Game Đấu Trường Saga về máy để tham gia chơi và cảm nhận sự khác biệt so với những game khác cùng thể loại này.
Hệ thống vật phẩm/vũ khí đa dạng, nâng cấp theo level Hệ thống đội nhóm, lối chơi kết hợp kỹ năng và tấn công đa dạng Đấu Trường Saga dựa trên cốt truyện Ragnarok, các nhân vật được mô phỏng hoạt hình hoá dựa trên nền tảng 3D. Game Play mới lạ kết hợp giữa Nhập Vai và xếp Ngọc, cùng lối chơi PvP đa dạng hứa hẹn đem đến cho người chơi những trải
tai game dau truong saga là một game mobile có lối chơi hấp dẫn kết hợp giữa thể loại nhập vai và xếp ngọc tới từ nhà phát triển Appl GP (Hàn Quốc). Game Đấu Trường Saga được sản xuất bởi Appl GP là game mobile thuộc thể loại nhập vai đồng thời kết hợp với xếp ngọc ngay trên chiếc mobile của bạn. Đây là game khá ăn khách ở Hàn Quốc và bây giờ game đã có mặt ở Việt Nam với phiên bản dành cho 2 hệ điều hành là Android và iOs. Với những bạn yêu thích thể loại game xếp hình trên điện thoại thì hãy nhanh tay Tải Game Đấu Trường Saga về máy để tham gia chơi và cảm nhận sự khác biệt so với những game khác cùng thể loại này. Game vận hành tốt trên các thiết bị di động hệ điều hành iOS và Android.
Trong Game Đấu Trường Saga bạn sẽ có nhiệm vụ đó là thành lập cho mình một đội hình chiến đấu, chiêu mộ những vị tướng tài năng để tham gia vào những trận chiến xếp ngọc ăn ba. Hệ thống ngọc trong game rất đa dạng với nhiều loại ngọc khác nhau với màu sắc dành riêng cho từng vị tướng. khi người chơi ăn loại ngọc màu nào thì vị tướng tương ứng sẽ được kích hoạt khả năng chiến đấu.
Trong Đấu Trường Saga bạn sẽ cố gắng chơi làm sao để ăn chuỗi combo ăn liên tiếp nhiều ngọc sẽ mang tới hiệu ứng tăng sát thương để kết liễu đối thủ hay kích hoạt kỹ năng riêng cho từng nhân vật. Ngoài ra để nâng cao chất lượng cho đội hình chiến đấu của mình bạn hãy sử dụng tiền vàng hay kim cương trong game để mua những trang bị chất lượng hoặc chiêu mộ thêm tướng tài mới để tăng khả năng chiến đấu cho đội hình của mình.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-dau-truong-saga-cho-android-apk/