Chiến Cơ Huyền Thoại là cái tên hiện đang vô cùng hot trên thị trường game mobile Việt. Nhưng gần đây không ít game thủ đã phải kêu ca vì sự nhàm chán của tựa game này. Hiểu được điều đó, hôm nay Game4V xin giới thiệu tới các bạn một tựa game có lối chơi, cách hoạt động tương đối giống với Chiến Cơ Huyền Thoại nhằm giúp các bạn game thủ có thể “đổi gió” sau những giờ phút chiến đấu căng thẳng. tai zaloTựa game mà chúng tôi giới thiệu mang tên Galaxy Fighters: Fighters War. Đến với thế giới của Galaxy Fighters: Fighters War, người chơi sẽ phải choáng ngợp trước đồ họa cũng như độ “khủng” của các Boss và chiến cơ trong tựa game. Có thể nói nếu so sánh về độ hoành tráng của trang bị thì Chiến Cơ Huyền Thoại có phần phải học hỏi tựa game này.


Trong quá trình tham gia Galaxy Fighters: Fighters War người chơi sẽ được “gặp gỡ” 4 loại trang bị bao gồm: tàu chiến, giáp, bom và vũ khí phụ. Những trang bị này cũng có thể nâng cấp, lên đời và gia tăng hiệu quả trong quá trình chơi y hệt Chiến Cơ Huyền Thoại. Tuy nhiên, độ đa dạng của trang bị thì tương đối nghèo nàn điển hình là chỉ có 3 loại tàu chiến là Sao Hôm, Vinh Quang và Phượng Hoàng.


Cách chơi của Galaxy Fighters: Fighters War giống hệt với Chiến Cơ Huyền Thoại nên các game thủ sẽ không quá khó khăn trong quá trình làm quen với tựa game. Ngoài ra, hệ thống âm thanh cũng sẽ là một điểm mới lạ khi tỏ ra khá vui nhộn và hấp dẫn hơn hẳn so với Chiến Cơ Huyền Thoại. tai game ban ca an xuKết
Nhìn chung, Galaxy Fighters: Fighters War có nhiều điểm thua kém với người anh Chiến Cơ Huyền Thoại nhưng cũng xứng đáng để game thủ lựa chọn mỗi khi muốn “đổi gió”. Game4V xin chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.