Tam Quốc Bùm Chíu thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật MMOPRG được xây dựng dựa trên cốt truyện của cuốn tiểu thuyết Tam Quốc lừng danh, nổi tiếng thế giới. Có nhiều nét tương đồng với dòng game cùng thể loại, nhưng ở Tam Quốc Bùm Chíu, các game thủ được thử sức, được hóa thân vào những nhân vật cực kỳ ngộ nghĩnh, đáng yêu và cute. nhac tre
game rất hay
Tam Quốc Bùm Chíu - Bảo Điên Tam Quốc

Tam Quốc Búm Chíu đánh thức giấc mơ vươn lên đỉnh bá chủ, tạo cho người chơi nhiều khoảnh khắc, trải nghiệm tuyệt vời, thú vị.

Tính năng nổi trội, độc đáo, ấn tượng nhất ở Tam Quốc Bùm Chíu đó là đội hình phòng ngự cực khủng với 4 nghiệp thủ bá đạo, hoành tráng: Pháo, Cung, Quân, Pháp. Mỗi kỹ năng sở hữu những điểm mạnh, nhiệm vụ riêng, hỗ trợ đắc lực cho các game thủ vươn tới chiến thắng hào quang.

Tam Quốc Bùm Chíu hội tụ hệ thống nhân vật bách tướng hùng sư, kute, thủ pháp mới lạ, hứa hẹn mang đến cho gamers những trận đánh lẫy lừng, những màn PK hoành tráng, cực ấn tượng.
lien khuc nhac tre
Hệ thống trang bị phong phú, chiến mã siêu hạng, cùng các binh hùng tướng giỏi và còn rất nhiều tính năng khác nữa, sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong các trận đấu, giúp bạn nhanh chóng chinh phục thiên hạ, bước lên ngôi hạng bá chủ oai phong.