Hổ Tướng Truyền Kỳ là 1 tựa game mobile thẻ bài bài kết hợp với một số yếu tố nhập vai được phát hành tại thi trường Việt Nam bởi NHP SohaGame
tai game ho tuong truyen ky với phong cách chơi rất mới tuy nói là giống với các game tam quốc khác nhưng Hỗ Tướng Truyền Kỳ có nhiều net rất độc và mới điều này được thể hiện bởi tầm sáng tạo của game khi chơi game các bạn sẽ được tìm hiểu về các nhân vật anh hùng trong thời tam quốc như Quan Vũ,Lưu Bị,Tào Tháo…đi cạnh đó là sự nhập vào của các phái Võ Lâm,Võ Đan,Cổ Mộ để làm cho game có màu sắc mới hơn vào tạo nên một làn gió mới cho thể loại game GMO 3D mới hoàn toàn.
Hổ Tướng Truyền Kỳ sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi dễ thương. Bạn sẽ không thể rời mắt ngắm nhìn các vị tướng nổi tiếng trong Tam Quốc được mô phỏng rất chân thực đến từng chi tiết
Game mang đến cho người chơi 2 lớp nhân vật là Kiếm Sĩ và Quân Sư.Tương tự với hầu hết các game thẻ bài hiện nay, nhiệm vụ của người chơi trong Hổ Tướng Truyền Kỳ là thu nhập thẻ tướng, sắp xếp đội hình để tiến vào các ải chiến đấu. Các trận đấu cũng diễn ra hoàn toàn tự động, sau đó bạn cũng có thể tìm thêm trang bị, nâng cấp cho các thẻ tướng của mình.
Giao diện trong game được thiết kế khá thông minh giúp cho người chơi có thể thao tác dễ dàng, các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến được hiển thị ngay trên màn hình. Bên cạnh đó. Hổ Tướng Truyền Kỳ cũng sở hữu hệ thống tướng vô cùng phong phú, đa dạng với hơn 100 tướng. Kỹ năng mỗi nhân vật rất đa dạng được phân theo tướng sát thủ, tướng hỗ trợ, tướng công phép, tướng tiên phong...tương ứng sẽ có hàng chục ngàn cách sắp xếp khác nhau phù hợp với trận chiến.
Trải nghiệm Hổ Tướng Truyền Kỳ - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-ho-tuong-truyen-ky-cho-dien-thoai-android-apk/