Có thể nói Championship Manager (CM) là một trong những game bóng đá huyền thoại có tuổi đời hơn 20 năm và trở thành biểu tượng của làng game thể thao thế giới. Sau một thời gian dường như đã "lặn sâu", Championship Manager đã sống lại trong phiên bản tai game khan mobi với các tên đầy đủ Championship Manager: All-Stars do SQUARE ENIX sản xuất và phát hành. Mời bạn tải game CM miễn phí về điện thoại hoặc máy tính bảng để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.
Mục tiêu chính cho danh hiệu siêu sao là khi bạn xây dựng được một đội siêu cầu thủ từ cơ sở dữ liệu của hàng nghìn người chơi thực. Hiện tại đã có hơn 440 câu lạc bộ trên toàn thế giới cho phép bạn lựa chọn đăng ký. Thăm dò thị trường chuyển nhượng để cơ hội sở hữu những chân sút hay nhất, nâng cấp sân vận động tai game ve than và đào tạo đội bóng của bạn, thiết lập chiến thuật cũng như đội hình để đánh bại bạn bè và nguời chơi toàn cầu trong mọi giải đấu để giành về chiếc cúp danh giá.
Bốn chế độ chơi là những thách thức độc đáo và tạo ra sức hấp dẫn riêng nhằm tránh sự nhàm chán và lặp đi lặp lại. Hãy tìm ra mục tiêu hàng đầu của một nhà quản lý tài ba như bạn: đứng Top trong các mùa giải, đối đầu với những đối thủ tai game vua bai nặng ký nhất để xem bạn có khả năng giữ lại "3 mạng sống" cho mình bao nhiêu lần hoặc tham gia giải đấu để giành chiến thắng lớn. Hay chọn chế độ chơi đơn để đọ sức với những câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới. Sự lựa chọn nằm ở bạn!

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com