Mod skin Ahri Xmas cùng tranh tranh tài ở vòng chung kết lần này là sự xuất hiện của 8 đội lý tưởng nhất 4 cụm miền Bắc. đa số sẽ cộng thi đấu và giành lấy cơ hội mang giải thưởng cao nhất giải đấu, là mẫu vé vào đấu trường chuyên nghiệp VCSA.

skin1 bức Fanart trước tiên của mình là nhiều Ahri “Xin lỗi, em chỉ là thằng Feeder”. Kỉ niệm thì nhắc ra thiệt là ”xấu hổ”, mình để thua liên tiếp hàng loạt trận trong khi tập tành Ahri đến nỗi bạn bè đã cấm mình chơi hẳn tướng đó. Thế bắt buộc lúc vẽ những tranh này thì gương mặt Ahri trong tranh cũng là nỗi niềm của mình khi bấy giờ luôn ....))Bức Fanart đầu tiên của mình là bức Ahri “Xin lỗi, em chỉ là thằng Feeder”. Kỉ niệm thì kể ra thiệt là ”xấu hổ”, mình để thua liên tiếp hàng loạt trận trong khi tập tành Ahri đến nỗi bạn bè đã cấm mình chơi hẳn tướng ấy. Thế bắt buộc lúc vẽ nhiều tranh này thì gương mặt Ahri trong tranh cũng là nỗi niềm của mình khi bấy giờ luôn ....))

skin midnight ahri Vòng chung kết miền Bắc sẽ sớm diễn ra với hầu hết hoạt động thú vị và sôi động không thể bỏ qua. Chúng ta sẽ được gặp gỡ những nhà tài trợ đồng hành sự kiện như Game One, Gigabyte, LG, Acbel, GoodM cùng các quà tặng hấp dẫn và giá trị.mod foxfire ahri các bộ biểu cảm này được lấy cảm hứng từ những meme và những câu chuyện đùa của cùng đồng Liên Minh, bởi thế, nó rất phù hợp sở hữu các họa sĩ từ chính cộng đồng này. cộng đến sở hữu các họa sĩ – những người đã cống hiến bắt mắt riêng cũng như tính bí quyết của mình để đem bộ biểu cảm này ra mắt cộng đồng game thủ, cũng như tìm hiểu bằng phương pháp nào họ tới sở hữu Liên Minh, quá trình hình thành thời trang nghệ thuật, và cảm hứng nào để họ tạo ra những bức fan art cực kỳ đẹp!

Mod Ahri Tamamo No Mea À, mình thường xuyên cập nhật thông tin về game thế buộc phải ngay khi Liên Minh Huyền Thoại về Việt Nam mình đã biết tới và rủ một số bạn bè cùng tham gia. với đồ họa tuyệt đẹp và cập nhật liên tục đã làm mình gắn bó với game đến tận hiện tại.À, mình thường xuyên cập nhật thông tin về game thế nên ngay lúc Liên Minh Huyền Thoại về Việt Nam mình đã biết đến và rủ 1 số bạn bè cộng tham gia. với đồ họa tuyệt đẹp và cập nhật liên tục đã làm mình gắn bó sở hữu game đến tận bây giờ.

nguồn: http://skinslol.com/mod-skin-ahri-ho-ly-chin-duoi/