Làng gMO Việt đang có gì sôi nổi? Chắc là siêu phẩm Thiên Long Bát Bộ 3D của NPH VNG đang là một trong những dòng trò chơi điện tử MMORPG thành công nhất và cơn sốt của nó đang lan toả chóng mặt. Đã có rất nhiều game mobile ra mắt trong thời gian gần đây nhưng Thiên Long Bát Bộ 3D hoặc gọi đơn giản là TLBB 3D vẫn chứng tỏ độ phủ sóng và sức mạnh mà nó mang đến thị trường. Kể từ khi được đưa vào thử nghiệm cho đến nay thì số lượng người chơi luôn tăng và đã có rất nhiều thay đổi lớn nhỏ, mục đích vẫn là giữ được sức thu hút đó và chiều lòng game thủ hơn.


Big update game TLBB 3D - 28/09/2015

Nếu bạn đang muốn chơi game kiếm hiệp thì Thiên Long Bát Bộ 3D là một trong những cái tên không thể bỏ qua bởi những lý do chắc nịch sau. Đã là fan hâm mộ của truyện Kim Dung và nhiều tiểu thuyết võ lâm khác thì quả là một quyết định hợp lý mà nhiều người khác đang tận hưởng sự sung sướng đó. Có nhiều điểm nhấn để đánh giá một gMO có thành công và đỉnh hay không, nhưng khẳng định rằng toàn bộ các tính năng và thuộc tính của dòng game MMORPG trên thị trường thì Thiên Long Bát Bộ 3D đều sở hữu nhưng ngược lại cái chúng tôi có bạn chưa chắc đã có.


Update thêm bang phái mới trong game - 28/09/2015

Những con số nói lên sự thành công của Thiên Long Bát Bộ 3D và các tầng lớp ganh đua không thể chống chế được bởi số liệu và hệ thống không bao giờ nói dối được. Và cũng như thế mà Tai Thien Long Bat Bo 3D trở thành xu hướng và càn quét các công cụ tìm kiếm hiện nay, thời gian lý tưởng để game thủ tham gia chơi chính là thời điểm này. Có rất nhiều sự tinh hoa và cái đắc giá mà trò chơi mang tới cũng như sự vận hành của NPH luôn làm hài lòng và thích ý qua đó họ luôn ủng hộ và cống hiến bằng những nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ.


Tuần lễ event lớn nhất của game - 28/09/2015

Các hệ thống chú trọng của Thiên Long Bát Bộ 3D thứ nhất là nội dung đậm chất kiếm hiệp khắc hoạ được nhiều khía cạnh. Hệ thống PVP đồ sộ luôn được cập nhật và PK full đã tay cho dù đang dùng thiết bị chơi và những dòng máy cấu hình thấp nhất. Một gameplay hay đến kinh ngạc và đã chơi là bị mê hoặc, những thống kê và hoạt động luôn được làm rõ ràng để người chơi dễ hiểu và tiếp cận nhanh chóng. Có nhiều các tính năng khác mà nói nhiều cũng không để làm gì, chỉ khi trực tiếp cầm máy và chiến cùng thì mới cảm nhận rõ nhất.