Bạn đang lo âu: có cách nào để giành chiến thắng trong game phom? Những cách suy tư theo lối cũ thường sẽ không dẫn đến chiến thắng một cách bền vững. Vậy đâu là cách hay phương pháp hay kỹ xảo nào sẽ giúp bạn chiến thắng trong chơi tá lả online? Bài viết dưới đây, Sảnh Bài sẽ đi sâu vào một mẹo nhỏ trong tuyển tập mẹo chơi phỏm của hệ thống game bài! Cùng theo dõi nhé!

Đoán bài

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng việc thực hiện và thành thạo được thì không phải ai cũng làm được. Mẹo đoán bài này chỉ chuẩn xác một cách tương đối khoảng 50%. Trong cuộc chơi thiên biến vạn hóa, nhiều lúc người chơi sẽ gặp phải những người chơi dày dặn kinh nghiệm, người đó thường đánh lừa hay nhận hy sinh lỗ này để chờ một cơ hội khác. Cho nên đây chỉ là phỏng đoán thôi! Chẳng hạn như:

Thấy bạn đó đánh lá 5 cơ thì khả năng 5 tép, 5 bích hoặc 5 rô người chơi đó cầm là thấp. Lúc đó nếu trên bài ta nhiều cây vắng quá thì có 4 tép, 4 bích, 4 rô hoặc 6 tép, 6 bích hoặc 6 rô đánh cũng tạm đc, vì còn hơn những cây vắng khác chưa có cơ sở gì.

Đơn giản mà, phải không? Hy vọng với mẹo nhỏ này, người chơi sẽ tham chiến thành công trong game phỏm. Để bắt đầu các bạn hãy tải Sanhbai.com và cài đặt trên thiết bị di động của bạn ngay hôm nay.