Game phom bây giờ đã không còn là điều gì đó xa lạ với người chơi nữa. Với sức thu hút của bộ môn thể thao trí tuệ game chơi phỏm miễn phí, người chơi có thể chơi hàng giờ mà không biết chán tại hệ thống game chơi bài của Sanhbai.com. Chơi nhiều chưa chắc đã giỏi! Bài viết này – Sảnh Bài sẽ chia sẻ với game thủ mẹo nhỏ trong đánh tá lả miễn phí đấy (mẹo nhỏ nhưng thắng lớn nhé!).


Cách không bị ăn cây chốt

Có phương án nào để khi đánh cây chốt tránh bị ăn? Đáp án là bạn cần xem cây chốt đó ngang, dọc đã hết lỗ chưa. Nếu đều hết lỗ rồi thì chắc chắn 100% là cây chốt đó sẽ không bị game thủ bên cạnh ăn mất. Còn trong trường hợp dọc thì hết nhưng còn lỗ ngang thì vẫn sẽ có xác suất bị ăn. Trường hợp ta có một đôi thì vòng trước hạ nên đánh một con để vòng sau ta đánh cây còn lại, xác suất thoát sẽ là khá cao.

Giải pháp khác là xem những cây đối phương đã đánh ra, có con nào cùng cây đó mà khác chất nhưng lỗ dọc đã hết thì đánh, xác suất cũng cao tới 99%.

Lượng kiến thức trên đã làm game thủ cảm thấy hài lòng rồi chứ! Nhưng lý thuyết không chưa đủ, mà những người chơi hãy tự mình kiểm tra và rút ra kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình chơi phỏm online nhé! Nào! Bây giờ là thời điểm chơi và chơi thôi nào!