Hero of Clans – Game chiến thuật với hệ thống nhân vật dồi dào, hội tụ những binh hùng tướng giỏi: hơn 100 anh hùng, tướng lĩnh, 1024 chiến thuật, hơn 400 kiến trúc để các game thủ khám phá và chinh phục. lien khuc nhac tre
game rất hay
Hero of Clans – Cảm Giác Chiến Đấu Tột Đỉnh

nhac remix
Hero of Clans đòi hỏi ở người chơi khả năng tư duy nhanh nhạy, xử lý tình huống nhạy bén. Nhiệm vụ chính của game thủ là xây dựng căn cứ, thu thập và chiêu mộ binh sỹ, tướng lĩnh. Ngày ngày huấn luyện và đào tạo tướng sỹ của mình. Với hơn 400 kiến trúc đã được gợi ý, người chơi từ đó phải tạo cho mình một căn cứ với nhiều ưu điểm, vững chắc, làm sao cho đối phương có tấn công vào căn cứ cũng không đánh gục được. Bên cạnh đó, người chơi cũng luôn phải dẫn dắt cho đội quân của mình tham gia những cuộc chiến tranh dành tài nguyên, mang về cho mình thật nhiều tiền vàng, từ đó phát triển trận hình, gia tăng sức mạnh cho tướng sỹ, chiêu mộ thêm nhiều anh hùng hào kiệt….
Hero of Clans với những tính năng nổi trội khiến người chơi thực sự say mê, tính năng Clans lôi cuốn, tính năng Hợp Thể được tối ưu tối đa… Hero of Clans với 12 lối chơi đặc sắc, độc đáo. Game hứa hẹn những trận PvP nảy lửa, những màn đấu PvE phong phú… tạo nên một cuộc chiến với nhiều màu sắc khiến người chơi đi từ hứng thú này đến thú vị khác.