Dungeon Hunter 3 là game chiến đấu với quái vật một lần nữa tràn ngập vùng đất Gothicus linh thiêng. Đối mặt với số phận và tham gia vào cuộc chiến không ngừng, chiến thắng và vinh quang. 16 đấu trường đang chờ đón bạn. Hỡi vị anh hùng tải game miễn phí trẻ tuổi, giờ đã đến lúc bạn chiến đấu. Game nhập vai hành động chuẩn đã trở lại với phiên bản thứ 3, miễn phí cài đặt và chơi, thậm chí còn nhiều huyền thoại hơn nữa. Khám phá gameplay hành động nguy hiểm vốn đã rất phổ biến. Chiến đấu trong thời gian thực sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui mỗi ngày.
Tùy biến nhân vật sâu sắc: chọn một trong số 4 tầng lớp mới: Warlord, Astromancer, Trickster hoặc Shaman và lần đầu tiên trong Dungeon Hunter, người chơi có thể chọn giới tính của nhân vật. Hơn 1000 vật phẩm để mở khóa trong cuộc hành trình hoặc mua chúng ngay lúc ban đầu nếu không thể chờ đợi. Liệu bạn có trở thành một vị anh hùng game java mạnh mẽ? Kiếm điểm kinh nghiệm với việc hoàn thành từng đấu trường và mở khóa kỹ năng mới, các loại tấn công mới khi lên level. Chat giọng nói nhiều người chơi: Lên kế hoạch chiến thuật hợp tác ngay trong thời gian thực hoặc chỉ đơn giản là ăn mừng chiến thắng cùng nhau.
Truy cập 4 thế giới tuyệt vời trong vũ trụ tối tăm. Gothicus sẽ không bao giờ khiến bạn hết ngạc nhiên. Đồ họa tận dụng tối đa khả năng của thiết bị với kết cấu tinh tế, hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp và hình động mượt mà nhằm mang lại trải nghiệm tai game offline java tuyệt vời nhất. Hiệu ứng hình ảnh đến kinh ngạc như chuyển động mờ, biến dạng trong thời gian thực,.. sẽ giúp những pha tấn công trở nên tuyệt vời hơn trong cuộc chiến nóng bỏng. Dành cho fan hâm mộ game nhập vai, hành động miễn phí và game Android miễn phí.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com