Hiện nay Sopcast đã trở thành một phần không thể thiếu cho việc thưởng thức trực tiếp các trận đấu bóng đá trực tuyến. Nó giúp chúng ta có thể xem được hầu hết các trận đấu hấp dẫn trên thế giới với chất lượng cao và không bị giật. Nó thật sự rất hữu ích trong thời buổi độc quyền truyền hình đang hoành hành.

Chính vì vậy mà đội ngũ phát triển sopcast và cộng đồng đã đưa ra nhiều phiên bản khác nhau của Sopcast dành cho Windows, Linux, MAC OS, WebPlayer để tất cả mọi người có thể dễ dàng sử dụng với nền tảng hệ điều hành của mình.
Và hôm nay, Trực Tiếp Bóng Đá xin giới thiệu với bạn một phiên bản Sopcast hoàn toàn mới. Phiên bản dành cho hệ điều hành Android – hệ điều hành thông minh đang rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nó trên các Smartphone, Máy tính bảng các thiết bị điện tử thông minh, các thiết bị nhúng…
Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách cài đặt, các tính năng và sử dụng Sopcast trên điện thoại và máy tính bảng Android (hay Smartphone và Tablet Android).

Nguồn: http://yeugame.us/tai-sopcast-cho-an...g-da-mien-phi/