Asphalt 8 cho Android hay còn gọi là Asphalt 8: Airborne cho Android là một trong những tựa game đua xe ảo hay nhất trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android và hoàn toàn miễn phí.
Tải Game Asphalt 8 cho Android về điện thoại, game thủ đã có thể thoải mái chơi game bất kỳ lúc nào.

TÍNH NĂNG MỚI GAME ASPHALT 8 AIRBORNE - ASPHALT 8 AIRBORNE CHO ANDROID
Trở thành một tay đua huyền thoại luôn là thách thức với tất cả người chơi trong Asphalt 8 Airborne, không phải ai cũng có thể dễ dàng chinh phục các cung đường của trò chơi đua xe số 1 trên android này. Và trong khi bạn vẫn đang chìm đắm trên con đường chinh phục các thử thách thì mới đây game Asphalt 8 Airborne cho Android cũng đã đưa ra những tính năng mới nhằm tăng độ hấp dẫn trò chơi. Hãy tải Asphalt 8 Airborne cho Android phiên bản mới nhất để có thể cập nhật đầy đủ các nội dung với những tính năng tuyệt vời mới.
Những đề - can xe mới cứng: Thiết kế xe của bạn theo một phiên bản đặc biệt hay ngẫu hứng và hạ gục đối thủ trong phong cách.
5 siêu xe FERRARI mới đã chính thức gia nhập trò chơi: Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tổ chức một bữa tiệc hoành tráng chào mừng cho các chú ngựa Ý với những dòng siêu đặc biệt như: Enzo Ferrari, Ferrari 612 Scaglietti, Ferrari 330 P4, Ferrari F40 và Ferrari F50, ngoài ra còn có thể nhiều hơn trong thời gian tới.
Chế độ đa người chơi và thử thách cực kỳ thú vị:
- Hệ thống đa người chơi hỗ trợ lên đến 8 game thủ tương ứng với 8 siêu xe tranh giành vị trí số 1.
- Thách thức người chơi khác trong những cuộc đua gay cấn.
- Theo dõi xếp hạng của bạn thân cũng như các tay lái khác trên khắp thế giới với Rank.
- Chia sẻ thành tích cho bạn bè chiêm ngưỡng và để chứng minh bạn mới chính là “Quái vật tốc độ” thực sự.
- Âm thanh chân thực, đánh thức tâm hồn
- Lấy cảm hứng từ những ca khúc hay nhất.