Trà Chanh quán online là 1 game MXH đích thực , bạn tự do đánh bài online thỏa sức biểu hiện mình với đồng giới trẻ và là mạng từng lớp số 1 trong cho Teen trên phôn di động.


Nhanh tay tải về để cùng khám phá.

http://goo.gl/vsZ8Ln

- Đó là sự tổng hợp của một portal game online , mạng xã hội và vận dụng chat trên fone di động.
- Chính sự kết hợp này tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng những người tham dự , làm cho game trở nên quyến rũ hơn.

Trong game trà chanh quán , mỗi người dùng có một màn hình ( tường ) để người dùng khác có xác xuất viết lên những thông báo , tin nhắn và bạn có thể thấy sau mỗi lần đăng nhập Trà Chanh Quán. Khi có sự kiện mới như: yêu cầu kết bạn , bạn bè upload album ảnh mới , có người comment thì hệ thống sẽ có những thông báo đến người dùng để họ có xác xuất biết và vào xem sự kiện đó. Người dùng Trà Chanh Quán có khả năng vào xem feed cũng như ảnh , album của người khác và hẳn nhiên là có thể comment cho những đối tượng đó.


- Dựa trên nền tảng di động Trà Chanh Quán được phát triển thành một áp dụng All-in-one gồm mạng tầng lớp và cổng game trực tuyến. Đúng như cái tên của nó , Trà Chanh Quán là nơi các bạn Teen tìm đến để giao lưu , chat chít với bạn bè.
- ngoại giả , hệ thống chat có xác xuất giúp người dùng gửi tin nhắn dưới dạng kí tự , biểu tượng xúc cảm , chat trong phòng game , chat theo chủ đề và chat 2 người chơi với nhau.

- Các tính năng trong mạng xã hội game Trà Chanh quán: kết bạn và giao lưu với hàng triệu bạn trẻ trên khắp miền núi sông , Viết blog cá nhân chủ nghĩa , viết lên tường những cảm xúc sâu lắng nhất , san sớt những ảnh cho các bè bạn , và có xác xuất chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều hot girl nổi tiếng nhất.
- Ở Trà Chanh Quán , bạn có xác xuất chát tự nhiên như ở Yahoo Messenger , trợ giúp Emotion , Chát nhóm , chát trong các room hay chat Private
- Trà Chanh Quán nơi tụ họp những game giải trí dân gian và đương đại. Ngoài chức năng mạng tầng lớp Trà Chanh Quán còn các game dân gian khôn xiết thú nhận cho người chơi thỏa sức tiêu khiển cùng bạn bầy bao gồm: Ca rô , Đường lên đỉnh Olympia.

Nào các bạn nhanh tay tham dự trà chanh quán nhé!

Tags: game Trà Chanh quán , Trà Chanh quán , tải game Trà Chanh quán , tai game Trà Chanh quán , tải Trà Chanh quán , tai tra chanh quan , Trà Chanh quán online , ...