tai tra chanh quan là mạng xã hội online dành cho các Teen trên nền móng phôn di động với sự tổng hợp của một danh sách game online , mạng tầng lớp và ứng dụng chat trên telephone di động.

Tra Chanh Quan tương thích với các dòng máy khác nhau của phiên bản hiện tại: Sử dụng được ở hầu hết các dòng máy Smartphone hệ điều hành Android , BlackBerry , các máy có hỗ trợ J2ME , các máy màn hình cảm ứng.

1. CÁC chức năng trong game Trà Chanh quán:

Xem báo cáo đối thủ

Trước hoặc trong lúc trận đấu diễn ra , người chơi có khả năng xem thông tin để biết Thấp đối thủ của mình. Thông báo đối thủ bao gồm:

- Nickname , thông báo về điểm số , cấp bậc

- Số trận thắng , hòa , thua …

- Số lượng tiền ảo


Nhanh tay tải về để cùng khám phá.

http://goo.gl/vsZ8Ln

Tạo bàn chơi

Người chơi có thể tự tạo bàn chơi và mời người khác vào chơi cùng. Bàn chơi có khả năng được cấu hình theo các thông số:

- Giá trị tiền ( ảo ) để cược cho ván chơi.

- Số lượng người chơi được phép tham gia vào bàn

- Tạo password cho bàn chơi

Tài khoản người dùng

Mỗi người dùng khi vào hệ thống giao thông sẽ được tạo một trương mục trong hệ thống. Ứng với với account này là một profile chứa các thông tin:

- Các thông tin buộc : nickname , pass

- Các thông tin cá nhân: họ tên , năm sinh , giới tính…

- Các thông báo tài khoản tiền ảo.

- Các báo cáo về thành tựu , điểm kinh nghiệm , cấp bậc trong các game

- Các thông tin về tài sản riêng , avatar…

account Tiền ảo

Một tài khoản tiền ảo làm gọi là Xu dùng để ghi nhận ứng với số tiền thực mà người dùng nạp vào hệ thống giao thông qua các kênh SMS , các credit card , các hình thức thanh án nạn mù chữ điện tử. Account tiền Xu có xác xuất được sử dụng để mua bán đồ ảo , chơi game của hệ thống giao thông

Một trương mục tiền ảo gọi là Xu dùng để ghi nhận ứng với số tiền thực mà người dùng nạp vào hệ thống qua các kênh SMS , các credit card , các hình thức thanh án nạn mù chữ điện tử.


2. Bản năng CHAT

Người dùng có thể sử dụng TRÀ CHANH QUÁN như một Các quy định chat bình thường với phí tổn là Free so với nhắn tin. Hiện tại hỗ trợ người dùng gửi:

- Tin nhắn dưới dạng text , Emotion

- Người dùng có thể chat trong bàn chơi để tăng tính quyến rũ và gắt kết giữa các người chơi

- có thể chat trong room theo các chủ đề khác nhau

- có khả năng chat riêng giữa hai người với nhau

Tags: game Trà Chanh quán, Trà Chanh quán, tải game Trà Chanh quán, tai game Trà Chanh quán, tải Trà Chanh quán, tai tra chanh quan, Trà Chanh quán online,...

3. MẠNG tầng lớp TRÀ CHANH QUÁN

Mạng xã hội Tra Chanh Quan kế thừa những tư tưởng sẵn có từ trang mạng xã hội facebook ( Mỹ và đưa ý tưởng này lên mobile. Ở phiên bản hiện tại , TRÀ CHANH QUÁN cung cấp các tính năng:

- Tạo profile người dùng: Profile người dùng trong mạng xã hội ứng với với tài khoản người chơi trong phần game. Màn hình profile sẽ hiển thị những báo cáo và những hướng dẫn liên tưởng đến người dùng thuộc về phần mạng xã hội: Tạo album và up ảnh , Tạo feed lên tường , Comment feed , anh…

- Gửi offline message

- Kết nối bạn bè: Người dùng có thể thêm bạn bè vào danh sách của mình một cách dễ dàng. Việc kết nối bạn hữu dễ dàng sẽ gắn kết các thành viên trong cộng đồng chơi game , làm cho cộng đồng này ngày càng đông hơn. Hệ thống giao thông cũng trợ giúp việc tầm người dùng mau chóng , để có khả năng kết bạn hoặc chơi game…

- Tạo album và up ảnh: Người dùng có thể tạo album ảnh và upload ảnh từ phôn của họ , cũng như chụp ảnh bằng phôn đó và đưa vào album. Đây là một Bản năng rất tiện dụng mà các mạng từng lớp khác thường chỉ thực hành được trên desktop. Mỗi album mới tạo ra sẽ có những thông tin đến bầu bạn của người dùng , để họ vào xem và comment.

- Feed , thông tin , Tin nhắn

Mỗi người dùng có một màn hình ( làm gọi là “tường” ) để người dùng khác có khả năng viết vào đó những thông báo , những tin nhắn , mà trên đó người dùng nào cũng có thể nhìn thấy. Khi có sự kiện mới như là có đề nghị kết bạn , bằng hữu up album mới lên , có người khác comment thì sẽ có những thông báo đến người dùng để họ có khả năng vào xem sự kiện đó. Người dùng có xác xuất vào xem feed , ảnh , album của người khác và có khả năng comment cho những đối tượng đó.

Với những Bản năng vượt trội này , Tra Chanh Quan tương xứng là một trò chơi không thể thiếu trên dế yêu của bạn!