Bảng từ trắng Đại Phát là đơn vị đi đầu về sản xuất bảng flipchart và các phụ kiện bảng flipchart chân inox tại Việt Nam. BẢNG FLIPCHART LÀ BẢNG: Bảng Flipchart là loại bảng với thanh kẹp giấy ngang ngay trên bề mặt bảng, bạn có thể kẹp giấy để viết lên giấy dùng 1 lần thay vì viết lên mặt . Bảng flipchart chân sắt Đại Phát sử dung thép tôn từ trắng Hàn Quốc dùng để viết bút lông ,được nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất.
CONG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

18 Đường Số 9,Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
DĐ: 0902 624 189
BAN GHE HOC SINH
Giá thành bảng flipchart bán ra giá cả khá thấp so với thị trường. Chân di động của bảng cũng được làm rất cách tân, bánh xe có chốt hãm... Đặc biệt bảng flipchart chân sắt xếp gọn gàng, không chiếm diên tích nhiều khi không sử dụng.Tekico là đơn vị đi đầu về sản xuất các phụ kiện Bảng flipchart chân inox tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt nhất và giá thành bán ra sẽ có nhiều ưu đãi cho các đơn vị mua số lượng nhiều.

Tại sao nên mua bảng Flipchart văn phòng Đại Phát?
Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn chọn lựa sản phẩm bàn ghế học sinh phú hợp với kích thước và kích cỡ của lớp học.
Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu
Chế độ bảo hành lâu hơn hẳn các công ty khác.
Đảm bảo sản phẩm không công vênh. Sản phẩm được vinh danh hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền. Hiện đang phân phối bàn ghế học sinh trường tiểu học ở quận 3, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, tan binh, binh tan, binh chanh, hoc mon, thu duc...dong nai, bien hoa, long an, binh duong..và hau hết các cửa hàng đồ gỗ nội thất