Game Mobi army2 một siêu phẩm game bắn súng căn góc tọa độ nline đầu tiên trên điện thoại. Game với lối chơi không thể trên vào đâu được đã thu hút cả trục triệu người chơi trên toàn quốc. Như các bạn cũng đã biết là Gunbound là một game siêu khủng trên PC và giờ đây Army 2 chính là một game có độ hót như vậy trên mobile. Một số game bắn súng trên thị trường hiện nay như teen du ky, teen teen... nhưng cũng chỉ xếp sau game army mà thôi nhac remix
game hay
Tải Game Army 2 Miễn Phí Cho Điện Thoại Các Loại

Đến với game army 2 các bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thật ấn tượng trong game, những trận chiến gay go, khốc liệt đến từng phút chót bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái khi đến với game tôi cá với bạn điều đó.
Giới thiệu sơ qua về game army phiên bản 2 này về cơ bản thì cách chơi vẫn như army 1 chỉ có điều một số tính năng mới được nâng cấp để game trở nên hay và chuyên nghiệp hơn rất nhiều lần.
Game có 9 loại nhần vật khác nhau, mỗi loại nhân vật đều có những tính năng cũng như tuyệt chiêu riêng của mình, theo tôi thì nên trải nghiệm tất cả để hiểu được những nét đặc sắc của từng nhân vật. iTem trong game army 2 rất nhiều loại khác nhau phong phú và đa dạng, có rất nhiều map chơi cho các bạn tha hồ lựa chọn.