Ngày 9.11, Mỹ Tâm đã tổ chức buổi họp báo để giới thiệu về sản phẩm âm nhạc đầu tiên của trò cưng mình là Đức Phúc - MV Chỉ một câu.

Đây là sản phẩm được đầu tư hoàn toàn bởi công ty của Mỹ Tâm. "Họa mi tóc nâu" cũng tiết lộ, trong 5 năm tới, Đức Phúc sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ nữ ca sĩ. Cô sẽ còn đầu tư cho nhiều sản phẩm âm nhạc khác của Quán quân Giọng hát Việt 2015 đúng như lời hứa đã nói trong cuộc thi The Voice 2015.

Nữ ca sĩ cho biết, Đức Phúc tạo cho cô rất nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo trong âm nhạc. Khi được hỏi về việc Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, ca sĩ không có ngoại hình không thể thành công ở showbiz, Mỹ Tâm thẳng thắn trả lời: "Anh Hưng không tin là việc của anh ấy. Còn người khác tin là việc của họ. Tôi thấy nhiều ca sĩ như anh Quang Linh, Trọng Tấn... có ngoại hình đâu nhưng giọng hát vẫn chinh phục được khán giả".
Mỹ Tâm dốc lòng đầu tư cho Đức Phúc
Mỹ Tâm cho biết, cô đã đặt hạn cho Đức Phúc trong vòng 3 năm tới sẽ chỉ luyện tập để năng cao bản thân, hạn chế show diễn. Trong khoảng thời gian này, "họa mi tóc nâu" sẽ liên tục giúp trò cưng ra mắt ca khúc mới để tiếp cận khán giả. "Show diễn không khó để có nhưng tôi thấy hiện nay mời Phúc vẫn chỉ vì tò mò. Tôi muốn Phúc đi diễn mà khán giả yêu thích và trông chờ thật sự chú không phải kiếm tiền một cách tạm bợ" - nữ ca sĩ cho biết.

Về việc một số hình học trò trong The voice nói xấu HLV Thu Phương, Mỹ Tâm cũng phản ứng gay gắt: "Tôi hoàn toàn phản đối việc học trò nói về cô giáo của mình như vậy. Học trò cũng có thể sai, nhưng vì là người lớn nên cô giáo của họ mới không lên tiếng nói này nọ. Còn con người không ai hoàn hảo cả nhưng thay vì chỉ nhìn điều xấu sao không nhìn điều tốt của họ."

Về phía các học trò của mình, Mỹ Tâm tự hào rằng cả đội đều rất ngoan. "Tôi sống đúng không ngại bị nói xấu còn nếu học trò có nói này nọ thì phải xem lại các em ấy. Trách nhiệm HLV chỉ ở trong cuộc thi thôi, không có lý do gì học trò đi đòi quyền lợi với cô. May mắn cả đội tôi đều rất ngoan."Cùng xem thêm 1 số hình ảnh trong buổi họp báo:
Trong buổi họp báo, Đức Phúc chia sẻ về kỷ niệm khi lần đầu quay MV cũng như thu âm một sản phẩm chính thức cho riêng mình. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình cảm của một chàng trai dành cho một cô gái nhưng vì nhút nhát nên anh chẳng dám ngỏ lời. Tất cả tâm tư, tình cảm anh đem hết viết vào những trang thư. Đến một ngày, khi lấy đủ can đảm để ngỏ lời thì chàng trai phát hiện ra sự thật phũ phàng là cô gái đã có bạn trai. Bìa single của Đức Phúc được giấu mặt. Mỹ Tâm hài hước chia sẻ, ngay cả khi quay MV cô cũng muốn chỉ quay tay, chân, mình... chứ không muốn quay mặt Đức Phúc. Các học trò cưng của Mỹ Tâm cũng hết lòng ủng hộ bạn cùng đội. Ngọc Sang và Bảo Uyên đến chúc mừng Đức Phúc ra mắt MV. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt đến chúc mừng Mỹ Tâm. Mỹ Tâm rạng rỡ trong buổi ra mắt sản phẩm đầu tay của học trò cưng nhất đội.