THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản hiện tại: v1.40Mod
Dung lượng tải game: 44MB
Yêu cầu Android: 2.3 trở lên
Thể loại: Game chiến thuật thủ thành.
Cập nhật phiên bản mới ngày: 19/11/2015
GIỚI THIỆU GAME LEGEND WARS 2 MOD.APK
Legend Wars 2 là 1 trong những tựa game phòng thủ chiến thuật đặc sắc dành cho điện thoại và các thiết bị sử dụng hệ điều hành android. Lấy bối cảnh hỗn loạn của thế giới thời kỳ loạn lạc các chủng tộc tranh giành lãnh địa và quyền cai quản thế giới. Trong game nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng quân đội của mình, đoàn kết, thu phục các chủng tộc khác nhau về cùng 1 mối, chấm dứt chiến tranh lập lại trật tự thế giới mới.
Sau khi tải bản hack game legend wars 2 cho android về máy người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy tựa game android này có lối chơi khá tương đồng với siêu phẩm plants vs zombies. Tuy nhiên cũng phải công nhận lối chơi của legend wars 2 có nhiều sự cải biên rõ nét mang đến sự thành công và cảm giác mới lạ cho người chơi.

Nếu như ở Plants vs Zombies người chơi sẽ trồng các cây hoa hướng dương để kiếm năng lượng mặt trời từ đó xây dựng hệ thống phòng thủ từ những loại hoa có khả năng tấn công đặc biệt thì trong phiên bản game legend wars 2 cho android này, người chơi sẽ bắt đầu công việc của mình bằng cách củng cố hậu phương với những anh chàng nông dân chăm chỉ cày cuốc, kiếm tiền mua các chiến binh để tham gia vào trận chiến.

Ngoi lang cua gio 115