Sau một thời gian “luyện tay nghề” với Mochi, bạn đã tìm ra được bí kíp nào để liên tục phá kỷ lục của chính mình và thăng hạng trên bảng xếp hạng chưa?Mochi, tựa game mobile mới nhất ra mắt trên ứng dụng Zalo từ 18/08 đang thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Nổi bật với tính cạnh tranh so điểm cùng bạn bè, người chơi Mochi đang rất háo hức và trao đổi với nhau để tìm ra cách đạt được điểm cao nhất trong 60 giây của mỗi màn chơi.

Dễ hiểu , dễ chơi nhưng làm sao để thành cao thủ?

Ngoài kỹ năng thuần thục, sử dụng đạo cụ phù hợp và có chiến thuật là một cách hữu hiệu để có thể giúp gia tăng số điểm của người chơi lên đến gấp 5 lần. Bạn có thể nhận được các đạo cụ này miễn phí khi lên các cấp 2, 4, 6, 8 và 12.

Bộ đạo cụ chính là cánh tay phải đắc lực cho người chơi Mochi

Cùng khám phá bộ đạo cụ mà Mochi gửi tặng bạn trước khi tham gia các cuộc chiến nhé:- Đạo cụ Gợi ý sẽ mở khi bạn lên cấp 2, giúp tìm tức thời các nước đi, hiện gợi ý nhanh gấp đội!- Đạo cụ Cá Mập xuất hiện ở cấp 4, tạo thành tên lửa Cá mập giúp dọn dẹp chướng ngại vật theo hình chữ T ngược.
- Đạo cụ Tăng giờ, tức là khi bạn xóa được quái thú Mochi đeo hình đồng hồ sẽ được nhận thêm 2 giây thời gian. Đạo cụ này sẽ được mở khi bạn lên cấp 6.- Đạo cụ Combo – mở ở cấp 8, giúp dễ dàng kích hoạt trạng thái Super.- Đạo cụ Tăng điểm sẽ giúp tăng thêm 10% điểm khi chơi. Phải đến cấp 12 thì bạn mới nhận được đạo cụ này.

Kết hợp các đạo cụ có chiến thuật giúp tăng combo, thêm điểm rất hiệu quả

Ngoài ra còn có Xí Ngầu, khi tung xí ngầu bạn sẽ được thưởng ngẫu nhiên những đạo cụ thần bí. Ở mỗi màn chơi, bạn chỉ được sử dụng tối đa 3/6 đạo cụ, chính vì vậy hãy thử kết hợp và tự tạo cho mình một bộ đạo cụ giúp bạn ghi được nhiều điểm nhất nhé.

Sự khác biệt “Một trời một vực” với hỗ trợ từ đạo cụ

Game mobile Mochi hỗ trợ 2 HĐH AndroidiOS, game vừa ra mắt trên Zalo vào ngày 18/08 với nhiều hoạt động offline hấp dẫn. Bạn có thể tải game Mochi về và cùng chơi với bạn bè.