Game Ngũ Long Tranh Bá cho mobile chính thức ra mắt
Ngũ Long Tranh Bá online có hệ thống nhân vật theo kiểu ngũ hành : Kim, Mộc Thủy, Hỏa , Thổ mỗi nhân vật sử dụng vũ khí và skill khác nhau:
Trong Ngũ Long Tranh Bá có hệ thống vũ khí, thú cưỡi cực kỳ phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu cho 5 hệ ngũ hành nhân vật trên. Gồm 7 loại vũ khí và nhiều loại thú cưỡi khác nhau cho từng cấp độ nhân vật:


Đặc biệtTải game Ngũ Long Tranh Bá có hệ thống chiến đấu rất ấn tượng.Người chơi sẽ cảm nhận được chân thực uy lực của quyền cước đánh vào da thịt, hay đao gươm sắc bén tới tận xương cốt. Bên cạnh còn có nhiều hình thức PK khác: PvP, Liên đấu, Loạn đấu…
Ngoài ra Game Ngũ Long Tranh Bá còn có hệ thống bản đồ rộng lớn tương ứng với từng cấp độ và mỗi map có các loại quái phù hợp lever cho người chơi thỏa sức chiến đấu, luyện cấp và skill.


Không chỉ những thế Ngũ Long Tranh Bá còn có chức năng chat chit, kết bạn, toàn kênh, toàn map và riêng biệt từng vùng nhằm đoàn kết anh em mọi miền đất nước lại cùng luyện tập, cùng chiến đấu, cùng săn Boss để đạt những vật phẩm quý, hiếm và lập bang hội cùng tham gia những trận thư hùng.
Chơi ngay Ngũ Long Tranh Bá để tiêu diệt lũ ma quỷ bảo vệ bờ cõi Đại Việt, sống lại những trận chiến đấu thư hùng của dân tộc ta.