GameDienThoai.InFo - OberonSaga là game thẻ bài hay cho game mobile android xoanh quanh cốt truyện lôi cuốn sẽ mang đến có game thủ những REVIEW, những trận chiến tuyệt diệu. Thế giới được tạo ra với các nguyên tố của lửa – nước – gỗ. Nhưng chúng không thể cùng tồn tại chung với nhau do vậy đã gây ra xung đột và gây ra trận chiến dường như không bao giờ kết thúc. Cuộc chiến kéo dài hàng ngàn năm và cuối cùng đạt đến đỉnh điểm. Cho đến một ngày sự ra đời của thẻ nhà vua Oberon người mang đến sự hòa bình cho thế giới. Game OberonSaga v1.4.3 đã được hack damage và hp choGame Android hoàn toàn không mất tiền.

OberonSaga v1.4.3
Thông điệp của NPH muốn nói đến một tựa game “sang chảnh” với slogan “Bày mưu sang – Dụng kế chảnh” nghe tưởng chừng như vô nghĩa nhưng đó chính là hàm ý liên kết giữa game chiến thuật và item mà anh em có thể trải nghiệm - đó chính là dòng điện thoại Smartphone. Được biết đến như cuộc cách mạng chiến đấu trong dòng game chiến thuật SLG, Bát Quái Trận Đồ tạo nên điểm nhấn khác biệt với giao diện chiến đấu mô phỏng các thước phim kinh điển đề tài Hán Sở Tranh Hùng. Bạn không cần phải rối mắt vì hàng đống số biểu tượng như các version trước, thay vào đó sẽ là các menu lồng với nhau có thể dễ dàng đóng lại, để chắc chắn bạn có thể xử lý được hết lượng thông tin từ khắp các thành phố của bạn hoặc các đơn vị quân đội của bạn trên lược đồ. Series XCOM được phát triển tới năm 1998 và đã trải qua 4 phiên bản khác nhau.
Nếu có quân địch ở trong tầm tấn công, chúng sẽ bị đánh dấu và bạn có thể chiếm đánh chúng bằng thao tác nhấn đúp tương tự. Các mọi người sẽ thi đấu với thể thức Double Elimination. người chơi có thể trải nghiệm ngay version dành cho iOS ở đây. anh em có thể tổ chức họ thành các nhóm để khám phá những khu vực bên ngoài hoặc đánh nhau với quỷ. Theo tiết lộ trên teaser, game chiến thuật đối kháng dựa trên nền bộ truyện Thủy Hử nổi tiếng này sẽ mở cửa ngay hôm nay 4/3. Game đề cao tính tương tác giữa các nhân vật, qua đó, anh em có thể đến hoàng thành để giao lưu với bạn bè, tra cứu thông tin các bạn hay tham gia các sự kiện được tổ chức riêng tại địa điểm này.

Tính Năng hot Trong Game OberonSaga :
★ Game có đồ họa sắc nét, hiệu ứng đẹp mắt
★ thời gian hiện tại nhiều trận chiến với người dùng trên toàn thế giới
★ Nhiều chế độ chiến đấu khác nhau như AI, bình thường, Ladder và Boss. Trận chiến chiến lược với 3 thuộc tính nổi bật như lửa, nước, gỗ
★ Hệ thống nhiệm vụ phong phú thách thức xạ thủ
★ Bạn có thể đổi thay dáng vẻ, bổ sung nhân vật của bạn
★ có quá nhiều trận chiến Hấp Dẫn đang chờ đón bạn phía trước

Tính Năng Hack:
+ Damage
+ Hp

Game OberonSaga v1.4.3 Hack Full

Có thời khắc toàn bộ hệ thống bị treo vì có gần 6. Giao diện của trò chơi hơi hẹp còn phần trang web lớn, tạo cảm giác TD như một flash game hơn là một webgame, vẫn còn chữ tiếng Trung, lượt đánh mỗi ngày có giới hạn (có hồi lại nhưng cũng chậm). Điều này không chỉ NPH Tamtay nhìn ra mà rất nhiều các Nhà vận hành Game nước ngoài mọi nẻo đường trên thế giới đều khao khát sở hữu và đem về tại thị trường bản địa của nước mình. Từ giao diện hệ thống cho đến chiến đấu, trò chơi này luôn thể hiện được đồ họa 3D cực kì sống động không thua kém bất kì một game chiến thuật trên PC nào. Phím tắt giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh và chuẩn hơn có nhiều. Với sự liên kết hoàn hảo giữa các yếu tố tài nguyên, xây dựng, quân đội, chiến đấu, Travian đã để lại nhiều kỷ niệm tuyệt đẹp cho việc mở màn phong trào webgame chiến thuật tại Việt Nam.
Seri phim dựa trên game chiến thuật thu hút có quá nhiều gamer, World of Warcraft. Đó là sự liên kết giữa game mộng ảo Tam Quốc, tại VN được gọi dưới cái tên Chiến tướng cùng game ảo tưởng Tam Quốc, game chiến thuật tam quốc thế hệ sau nhưng rất thành công tại Trung Quốc và có đột phá sáng tạo với hệ thống MMOARPG hoàn hảo, đồ họa sắc nét cũng được kết hợp và đưa vào game. Ngoài ý nghĩa vinh danh, thứ hạng cao còn cho phép game thủ có được các phần thưởng đầu tuần quý giá. Một vài con số thống kê ấn tượng khác về League of Legends - Mỗi ngày game thủ thế giới bỏ ra 10,5 triệu giờ để chơi LoL(tương đương 1.Ngoài việc dẫn quân đi xâm lăng những vùng đất khác, gamer Đại Phá Tam Quốc còn cần phải để ý tới khía cạnh kinh tế, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, chiêu mộ danh tướng và phát triển danh tướng thông qua hệ thống tửu quán, giao dịch item, tìm kiếm bảo vật, item. cực kỳ đa dạng với phần thưởng có giá trị hiện vật lớn.
Thông tin chung:

– bổ sung: 21.03.2015
- Upload by: GameDienThoai.InFo
– phiên bản: 1.4.3 Mod
– độ lớn: 150 MB
– Yêu cầu Android: 4.1 trở lên

Hướng dẫn cài đặt:
1. Download APK và cài đặt
2. Download OBB và giải nén được thư mục com.sjit.oberonsaga và chép vào sdcard/android/data
3. Play

Xem chi tiết: http://gamedienthoai.info/game-apk/game-android-hack-full/game-oberonsaga-hack-full-cho-android.html