Hokkaido là vùng đất được xuất khẩu lao động kaigo chọn lựa bởi ở đây có mức thu nhập hấp dẫn, chi phí sinh hoạt thấp khiến người lao động dễ dàng chọn lựa nơi đây làm việc. Nhưng đơn vị uy tín nào có thể đưa người lao động sang Hokkaido làm việc dễ dàng tới vậy?
Xem thêm: Tuyển thực tập sinh điều dưỡng Qúy 03/2023
Kaigo Việt Nam có nhiều đơn hàng điều dưỡng làm việc tại Hokkaido
Kaigo Việt Nam một trong những doanh nghiệp được bộ LĐTB&XH cấp thủ tục đưa nhân lực đi xuất khẩu lao động kaigo ngành điều dưỡng tại Nhật Bản. Kaigo Việt Nam không ngừng đàm phán - tìm kiếm các cơ may việc làm tại các viện dưỡng lão lớn ở Nhật để chia sẻ việc làm cho người lao động Việt Nam.
Tại trung tâm y tế Hokkaido - Kaigo Việt Nam có đồng lòng để cung ứng ứng viên ở đây, với tiền đảm bảo 35-40 triệu/ tháng, có nhiều chính sách hỗ trợ của nghiệp đoàn, chính phủ Nhật Bản về bảo hiểm y tế, an sinh xã hội...
Hàng năm Kaigo Việt Nam đưa sang Nhật hơn 1000 ứng viên lao động điều dưỡng, đào tạo 2000-3000 ứng viên cho các công ty lớn cuả Nhật. Với số lượng thực tập sinh điều đưỡng, điều dưỡng viên đưa sang Nhật lớn như vậy giúp cho các công ty lớn của Nhật có được số lượng người đáp ứng đủ làm việc trong các ngành kinh tế. Còn Kaigo Việt Nam góp phần giải quyết việc làm cho hàng nghìn người lao động trên khắp cả nước nhất là những vùng khó khăn
Hiện tại Kaigo Việt Nam vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các thí sinh TTS điều dưỡng làm việc tại các trung tâm y tế ở các thành phố lớn của Nhật như Hokkaido, Tokyo, Chiba, Anchi... Với tiền bay thấp, được dạy nghề tay nghề- tiếng nhật miễn phí cùng hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% cho người có điều kiện kinh tế khó khăn.
cách thức điểm mạnh khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ diễn ra trong tháng 9-10/2023. Nhanh tay lựa chọn để nhận ưu đãi sớm:
Kaigo Việt Nam - VILACO cầu nối tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu việc làm của người lao động
?Địa chỉ: Trường Phổ thông quốc tế Việt, KĐT Dương Nội, Hà Đông. (Đối diện AEONMALL HÀ ĐÔNG)
HOTLINE: 0989.423.596
? https://kaigovietnam.com.vn/