GameDienThoai.InFo - Cuộc săn tìm hạt dẻ yêu thích của Scrat đã làm nứt vỏ Trái Đất, làm cho bầy thú phải nháo nhào tìm nơi trú ẩn. Manny, Ellie, Diego và Sid quyết xây một ngôi làng mới cho những người bạn yêu quý của họ. Hãy giúp đỡ hành động anh hùng này của họ và sẵn sàng cho mọi bất ngờ và vui nhộn trong cuộc hành trình! Game Ice Age Village v3.1.1a đã được hack full tiền cho Game Android và máy tính bảng hoàn toàn miễn phí.

Tải Game Ice Age Village Hack Full
ngày này, các tựa trò chơi hành động kết hợp mang xã hội khá phát triển trên thương trường game di động và có thể kể tên một số tựa game thuộc thể loại này đã giành được khá nhiều sự thành công như Clash of Clans, Apoc wars…Và trong tháng 6 này, một game khá nóng thuộc thể loại này cũng đã được ra mắt tới với người dùng mobile với tên gọi Total Domination , trước đó Phiên bản game trên facebook của trò chơi này cũng đã nhận được khá nhiều đánh giá tốt từ phía game thủ. Hãng phát triển Kabam khá nổi tiếng với các dòng game mạng ảo và ưu tiên là các game hành động chiến thuật mang chủ đề chiến tranh trên nền tảng web và mobile. Theo tìm hiểu của xạ thủ. Clash of Zombie – Đại chiến Zombie khốc liệt, rực lửa Lấy cảm hứng từ gMO Clash of Clan danh tiếng, NHP FA Mobile cho ra mắt Đại chiến Zombie – hứa hẹn sẽ là một game nhập vai chiến thuật đáng mong chờ mùa hè này.
Tuy nhiên chúng lại bị hạn chế trong rất nhiều bản đồ, mỗi nơi lại giới hạn một loại quân khác nhau. Tham gia game và nhận quà to cùng King – Cuộc Chiến Vương Quyền Update liên tục để phát triển nội dung game Theo chia sẻ từ ban điều hành, King – Cuộc Chiến Vương Quyền được ấn định lịch Update mỗi tháng 02 lần. Nút R giờ đây dùng để chọn đơn vị Crawler, nếu ấn nhanh 2 lần, camera sẽ giao hội vào Crawler của xạ thủ. Đây là một tựa game free to play nên được NSX thu phí thông qua việc bán các gói hỗ trợ IAP về Gems. Version 3 Tiberium Wars lấy bối cảnh năm 2047 khi Kane – một kẻ có ảo mộng điên cuồng là thống trị trái đất - lãnh đạo nhóm NOD chống lại đội quân bảo vệ trái đất GDI. Phần lái tank giữ nguyên được chất say mê của nó, nhưng bạn sẽ không phải nhọc công sử dụng cơ chế Direct Control (tự ngắm bắn) nữa do máy đảm nhận công việc này khá tốt.
Các tính năng:

• Tải Game Điện Thoại không mất tiền.
• Đắm mình trong thế giới độc đáo của Kỷ Băng Hà và tương tác với tất cả các nhân vật yêu thích khi họ dẫn dắt bạn qua các nhiệm vụ
• chơi game nhỏ về Scrat, con sóc răng kiếm yêu thích của người chơi
• Xây ngôi làng đẹp nhất cho tất cả các nhân vật của thế giới Kỷ Băng Hà
• Lên cấp để tiếp cận nhiều loài thú mới, các tòa nhà thú vị, đồ trang hoàng độc đáo và nhiều nữa
• Các nhiệm vụ vui nhộn, nhiệm vụ phụ và thách thức hàng ngày giữ cho ngôi làng luôn hoạt động nhộn nhịp
• Mời bạn bè từ Gameloft LIVE! & Facebook cùng chơi
• Thăm làng của bạn bè – “Thích” nó, chăm sóc nó và nhận thưởng vì đã ra tay giúp đỡ

Chức năng hack:

1. Infinite coins
2. Infinite silver coins
3. Infinite acorns
4. Infinite hearts
5. Anti-ban
6. Full offline


Tải Game Ice Age Village Cho Android

Trailer Game Cũng giống như những trò chơi hành động khác, trong Mark Of The Dragon, người chơi có thể thu thập và dự trữ tài nguyên, lập ra những thành trì kiên cố bảo vệ vùng đất của mình, và tạo ra những đội quân hùng mạnh chiếm đánh kẻ thù. Khó tính Mặc dù tự do trong sáng tạo nhưng gamer của dòng chiến thuật nói chung và Độc Bá Tam Quốc nói riêng lại là những người hết sức khó tính. ICTnews - MCCorp đang có những bước đi đúng đắn và không kém mạo hiểm khi đầu tư vào mảng game đa nền tảng và trở thành nhà phát hành trò chơi nhập vai chiến thuật đầu tiên trên Windows Phone tại Việt Nam. Lối chơi của tựa game này mang tính chiến thuật cao, anh em cấp thấp nếu biết vận dụng nhiều sách lược khác nhau và tương thích thì vẫn có thể dễ dàng triệt hạ đối thủ những mọi người cấp cao với skill mạnh hơn mình. ưu tiên là thêm Chức năng đổi mảnh item “Tím” sang skill “Cam” tại “Thương nhân bí ẩn”. Mặc dù chỉ ba phím sẽ không đủ để đặt cho số Gateway của bản thân, nhưng nên nhớ rằng không nhất thiết phải đặt Hotkey cho tất cả.
Dòng trò chơi nhập vai chiến thuật thả quân đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng các bạn Việt. Đi theo con đường được khai phá bởi Heroes of Mana, Square-Enix tiếp tục cho ra đời một game hành động thời gian thực pha lẫn nhập vai cho hệ máy NDS, lần này dưới một thương hiệu có khối lượng hơn và được đầu tư kỹ càng hơn có rất nhiều - Final Fantasy XII: Revenant Wings. Hình ảnh của Order of War rất đẹp nếu bật đủ các hiệu ứng. Nhiệm vụ của bạn sẽ phải tính toán phòng thủ sao cho kẻ kịch khó tiếp cận những vị trí nhạy cảm như nhà kho, khởi tạo quân đội và đi đánh chiếm tài nguyên của xạ thủ khác.Có thể Tam Quốc Soha chưa phải là game chiến thuật
Thông tin chung:

– Cập nhật: 24.03.2015
- Upload by: GameAndroidHay.US
– Phiên bản: 3.1.1.а mod
– Kích thước: 38 MB
– Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hướng dẫn cài đặt:

1. Download APK và cài đặt
2. Kết nối với 3G, Wifi và mở game để tải data trong game
3. Play

Xem chi tiết: http://gamedienthoai.info/game-apk/g...o-android.html