Vào 8h00 ngày 29/03/2015 Puzzle Forge 2 v1.13.1 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Trong trò chơi, độc giả sẽ được thỏa sức đắm mình vào thế giới tiên hiệp rộng lớn cùng nhhững trận quyết chiến đầy kịch tính. Mở ra một thời kỳ mới cho dòng game Android, IOS lấy bối cảnh tiên hiệp, Puzzle Forge 2 v1.13.1 kế thừa cũng như sáng tạo từ những tinh hoa để tạo nên nét riêng biệt không có ở bất cứ sản phẩm nào trước đây chỉ có duy nhất tại GameDienThoai.InFo


Một số hình ảnh demo game Puzzle Forge 2 v1.13.1 mới nhất
Sau thời gian test, hầu hết bạn đọc Game Avatar đều đưa ra đánh giá khá tốt về chất lượng của Puzzle Forge 2 v1.13.1, đồng thời bày tỏ mong muốn game sớm ra mắt chính thức giai đoạn Closed Beta.
Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng độc giả, gamer sẽ bước vào giai đoạn ra mắt chính thức phiên bản Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 8h ngày 29/03/2015, sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test chưa đầy một ngày.Hơn thế nữa, Puzzle Forge 2 v1.13.1 còn được hỗ trợ hệ thống Auto đến... tận răng. Khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột vào các hướng dẫn nhiệm vụ là nhân vật sẽ tự động di chuyển, đánh quái để hoàn thành các nhiệm vụ đó.
Trong khoảng 8 level đầu, nhân vật chủ yếu di chuyển nhanh qua các hoạt động nhiệm vụ để tìm hiểu thêm về những tính năng quen thuộc trong game. Các bước khởi động này mất khoảng hơn 8 tiếng, nếu như bạn không bỏ qua các đoạn cắt cảnh.
Các tính năng Game Puzzle Forge 2:
– Xây dựng 2000 differents vũ khí nhờ vào hệ thống sáng tạo độc đáo của Puzzle Forge 2.
– Thêm đá quý và bùa để sáng tạo của bạn. Game điện thoại hay
– Kiếm được phép thuật và các hạng mục ảo thuật trong các nhiệm vụ. Sử dụng chúng để cải thiện vũ khí duy nhất của bạn.
– Cũng giống như trong RPG, sử dụng kinh nghiệm của mình để nâng cao kỹ năng của bạn.
– Gặp gỡ nhiều anh hùng với yêu cầu kỳ lạ.


Tải game Puzzle Forge 2 v1.13.1 miễn phí cho điện thoại
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 29/03/2015
+ Share by: GameAndroidHay.US
+ Kích thước: 42 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên
Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé
Tới link tải game ->>>> [ Tải Hack Game Puzzle Forge 2 v1.13.1 Cho Android IOS ]