Slingshot Braves v1.1.21 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các xạ thủ muốn truy tìm trải nghiệm giải trí đơn giản mà lí thú, phù hợp để chiến bất kì lúc nào. Game mô phỏng Slingshot Braves v1.1.21 đã được phát hành cho các dòng máy Android, IOS vào ngày 31/03/2015. Vậy là sau 5 ngày được xây dựng tại Trung Quốc, thì game online này đã nổi tiếng trên kho ứng dụng dành cho các thiết bị Android, IOS tại GameDienThoai.InFo. Tính từ thời gian ra mắt vào lúc 5h sáng 31/03/2015, server của tựa game Slingshot Braves v1.1.21 gần như quá tải bởi lượng gamer quá lớn. Ngay lập tức, Slingshot Braves v1.1.21 vượt hạng rất nhanh để xuất hiện trên các trang xếp hạng trong nước.


Một số ảnh minh họa Slingshot Braves v1.1.21 về điện thoại Android, IOS
Sau thời gian test, hầu hết game thủ Game Mobi Army đều đưa ra đánh giá khá tốt về chất lượng của Slingshot Braves v1.1.21, đồng thời bày tỏ mong muốn game sớm ra mắt chính thức giai đoạn Closed Beta.

Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng bạn đọc, xạ thủ sẽ bước vào giai đoạn ra mắt chính thức phiên bản Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 5h ngày 31/03/2015, sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test chưa đầy một ngày.

Hơn thế nữa, Slingshot Braves v1.1.21 còn được hỗ trợ hệ thống Auto đến... tận răng. Khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột vào các hướng dẫn nhiệm vụ là nhân vật sẽ tự động di chuyển, đánh quái để hoàn thành các nhiệm vụ đó.

Trong khoảng 5 level đầu, nhân vật chủ yếu di chuyển nhanh qua các hoạt động nhiệm vụ để tìm hiểu thêm về những tính năng quen thuộc trong game. Các bước khởi động này mất khoảng hơn 5 tiếng, nếu như bạn không bỏ qua các đoạn cắt cảnh.

[MEDIA=youtube]XntWQwV228g[/MEDIA]

Tính năng Game Slingshot Braves:
■ Một trò chơi cổ điển theo phong cách RPG trực tuyến thathas bothfull trận 3D và kết nối thời gian thực
■ Điều khiển được đơn giản! Bạn chỉ cần một ngón tay! Nó là hoàn hảo cho những ai muốn có một số vui vẻ ánh sáng, ngay cả trên đường đi!
■ Các trường thực tế chỉ hành động chiến đấu thú vị trong 3D đầy đủ làm cho các trò chơi thậm chí nhiều hơn nhập vai! Game điện thoại 2015 hay cho android
■ Bạn có thể chơi giữ màn hình của bạn theo chiều dọc hoặc chiều ngang! Chỉ cần giữ nó như bạn thích!

Tính năng hack:
– Hight damage


Một số ảnh minh họa Slingshot Braves v1.1.21 về điện thoại Android, IOS
Thông tin chung
+ Update Ngày: 31/03/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Độ lớn: 47 MB
+ Yêu cầu Android: 4.0 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> [ Tải Game Slingshot Braves v1.1.21 Phiên Bản Mới Nhất ]