Brave Frontier v1.3.1.1 là một trò chơi đình đám với giao diện chuẩn tới từng centimet, âm nhạc sôi động với chất lượng siêu khủng và hỗ trợ siêu mượt trên các thiết bị chạy Android, IOS. Sinh ra khá sớm trên làng trò chơi Online Việt Nam, Brave Frontier v1.3.1.1 hiện đang nắm vị trí số 145 ở thể loại Game Android Giải Trí trên GameDienThoai.InFo. Không phụ lòng mong đợi của bạn đọc, Brave Frontier v1.3.1.1 đã công bố phiên bản mới 1.3.1.1 mod đầy hấp dẫn. Với vô số tính năng đặc sắc, rất mới và hấp dẫn, Brave Frontier v1.3.1.1 triển vọng sẽ trở thành một cái gì đó trong làng game 2015.


Tải Game Brave Frontier v1.3.1.1 Mod Full Ngày 01/04/2015
Nhìn chung, sản phẩm Brave Frontier v1.3.1.1 này hướng tới phục vụ bạn đọc yêu thích phong cách Game Android Giải Trí, đòi hỏi kỹ năng Game Avatar Online cao thay vì lối mòn cày cuốc. Game hoàn toàn không có auto, kỹ năng kết hợp giữa target và non target, kết hợp với hệ thống QTE khi đánh boss, tính năng chiến đấu cả khi đang bay (khinh công) khiến cho game thủ buộc phải tập trung vào mọi hành động của mình trong trận chiến. Các kỹ năng trong game được xây dựng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và đầy màu sắc. Đây cũng có thể nói là điểm chủ chốt, mang tính cốt yếu trong một sản phẩm thuộc thể loại Game Android Hành Động.

Cơ chế chiến đấu của Brave Frontier v1.3.1.1 được xây dựng theo kiểu đánh theo lượt với lối di chuyển qua từng ô trên chiến trường. Do đó ngoài việc có quân đông thì game thủ còn phải bố trí đội hình cho cẩn thận cũng như tính toán chính xác từng đường đi nước bước.

Về phần đồ họa, Brave Frontier v1.3.1.1 sở hữu nền tảng 2D đơn giản, tuy nhiên khá dễ nhìn và có hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, tạo cảm giác chiến đấu vô cùng thú vị.

[MEDIA=youtube]hh3AD2adlBM[/MEDIA]

Các tính năng đặc sắc:
– Gameplay turnbase theo lượt quen thuộc, đơn giản lắm nhưng cực kỳ hấp dẫn, game điện thoại hay
– Nền đồ họa 2D sắc nét, phong cách manga – anime chibi được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và đẹp mắt. Nhân vật trong game đều được chăm chút kĩ lưỡng đến từng chi tiết
– Triệu hồi các chiến binh huyền thoại, linh thú cổ đại và làm chủ sức mạnh của 5 nguyên tố: Đất, nước, lửa, ánh sáng, bóng đêm
– Gặp gỡ những người bạn đồng hành trên con đường đầy gian lao thử thách
– Lớp nhân vật độc đáo, hệ thống số lượng nhân vật khủng
– Cạnh tranh trong PVP Arena! Leo lên hàng ngũ đầu và bỏ xa các đối thủ, mang về cho mình vũ khí hiếm và các phần thưởng khác!

Tính năng hack:
– Less Dmg Recieved from enemies, Deck Cost, Zel Mod & Karma Mod.


Một số ảnh minh họa Brave Frontier v1.3.1.1 về điện thoại Android, IOS
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 01/04/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Kích thước: 47 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> [ Trang Tải Game Brave Frontier v1.3.1.1 Miễn Phí ]