Là sản phẩm đầu tiên do GameLoft phát triển hoàn toàn được cung cấp duy nhất trên GameDienThoai.InFo, từ engine đồ họa cho tới nội dung cốt truyện, bên cạnh công nghệ Android, IOS do tự hãng nghiên cứu, Goblin Defenders v1.6.235 có nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm đang có trên thị trường. Trên thực tế, Goblin Defenders v1.6.235 là công nghệ chụp ảnh mô phỏng động tác từ người thật để chuyển thành hành động của nhân vật game, không phải là công nghệ quá mới lạ trên thế giới. Tuy nhiên, với những thành quả tự nghiên cứu và phát triển, Goblin Defenders v1.6.235 hoàn toàn tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình sẽ mang lại cảm giác chơi khác biệt cho cộng đồng.

Dựa trên cốt truyện với bối cảnh những năm đầu đời Đường, gamer được chọn nhập vai 3 môn phái, mỗi môn phái lại có hai nhánh phát triển riêng biệt. Game cũng không giới hạn việc chuyển đổi hệ phái của người chơi hỗ trợ Android, IOS.


Một số hình ảnh demo game Goblin Defenders v1.6.235 mới nhất
Qua trao đổi với đại diện NPH Sunny Mobile, Hack Ninja School sau giai đoạn thử nghiệm kéo dài đến ngày 01/04/2015, Goblin Defenders v1.6.235 sẽ tiếp tục với phiên bản Closed Beta không giới hạn tài khoản vào vài tới. Tuy nhiên, đây vẫn là phiên bản có reset nhân vật và phải sang đến vài ngày sau, Goblin Defenders v1.6.235 mới chính thức mở cửa rộng rãi.

Nhìn chung, Goblin Defenders v1.6.235 là tựa game MMORPG 3D với nền đồ họa tương đối sắc nét. Thiết kế nhân vật được dựng khá đẹp với hình dáng tương đối thanh thoát, nước da trắng, mịn... dễ tạo thiện cảm với người chơi. Ngoài ra, chuyển động của nhân vật trong Goblin Defenders v1.6.235 cũng tương đối uyển chuyển, mượt mà.
Khi đã dần quen thuộc với cách chơi, game nâng dần độ khó để bạn đọc không bị nhàm chán khi tham gia trải nghiệm cốt truyện. Hơn thế nữa với những tính năng trải dài xuyên suốt quá trình chơi, Goblin Defenders v1.6.235 luôn tự làm mới bản thân. Đặc biệt khi trò chơi tập trung vào các tính năng PK, PvP, có đến hàng chục đấu trường và chiến trường.

[MEDIA=youtube]7K7-sa51k0k[/MEDIA]

Tính năng Game Goblin Defenders:
-Bản đồ hấp dẫn 10 và 5 môi trường độc đáo!
-3 mức độ khó khăn, do đó, bất cứ ai có thể thưởng thức các trò chơi!
-9 quái vật đặc biệt và 5 quái vật ông chủ! Game điện thoại 2015 hay nhất
-7 duy nhất súng, mỗi với sức mạnh đặc biệt!
-Âm nhạc duy nhất trên mỗi khu vực (nhạc sĩ và nhà soạn nhạc Nikita Barey)
-Nâng cấp tháp duy nhất, với mỗi tháp có cải tiến 3!
-Tiền thưởng viên đạn để thu thập vàng thậm chí nhiều hơn!
-Mở khóa chế độ tồn tại: Xem có bao nhiêu sóng bạn có thể chịu được.

Tính năng hack:
– Unlimited Coin and Gems


Tải Game Goblin Defenders v1.6.235 Mod Full Ngày 01/04/2015
Thông tin chung
+ Update Ngày: 01/04/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Size: 115 MB
+ Yêu cầu Android: 4.0.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> [ Hack Game Goblin Defenders v1.6.235 Cho Android IOS ]