※Thu thập võ tướng – Hệ thống thẻ tướng đa dạng nhất Tam Quốc !
※Kỹ năng tất sát – Võ tướng siêu cấp thi triển kỹ năng nộ khí hoa lệ !
※Nội dung dí dỏm – Cốt truyện Tam Quốc hài hước nhất từ trước đến nay !
GMO thẻ tướng cực cute「OMG!Tam Quốc!」hoa lệ ra mắt ! Đồ họa đặc sắc, nội dung dí dỏm, bộ sưu tập thẻ tướng cực kỳ phong phú !
Các tín đồ của Tam Quốc, hãy gạt bỏ những tạo hình Điêu Thuyền, Lữ Bố cứng ngắc trong các game phong cách lỗi thời, và cùng đến với 「OMG!Tam Quốc!」để cảm nhận sự khác biệt !
Bối cảnh:
Câu chuyện của chúng ta xảy ra vào thời Tam Quốc, nhân vật chính tỉnh giấc sau giấc mộng kỳ dị chiến đấu với ma vương, phát hiện Thôn Đào Nguyên yên tĩnh đã bị giặc Hoàng Cân xâm chiếm. Chính lúc này, Lưu Bị Quan Vũ Trương Phi đã đến và ra sức giúp đỡ đánh lui giặc Hoàng Cân. Từ đó, nhân vật chính của chúng ta đã dấn thân vào con đường chinh chiến bình loạn thiên hạ...
Game hay: Mobi Army | Tải Mobi Army
Đặc sắc:
【Cốt truyện hài hước】
Quan Vũ chính nghĩa, Lữ Bố dũng mãnh, Đổng Trác tàn ác, tất cả đều sẽ thay đổi trong OMG ! Tam Quốc ! Hãy cùng khám phá những tình huống khó đỡ của các nhân vật trong một cốt truyện Tam Quốc cực kỳ hài hước dí dỏm !
【Thẻ tướng đa dạng】
Hệ thống thẻ tướng đầy đủ nhất từ trước đến nay, cộng với tạo hình võ tướng tạo hoàn toàn độc đáo, giúp bạn thỏa cơn khát sưu tập thẻ tướng Tam Quốc. Hãy cùng chiêu mộ một quân đoàn huyền thoại cho bản thân !
【Biến thân loạn đấu】


Triệu Vân bị ma hóa sẽ ra sao ? Giới tính thật của Gia Cát Lượng là gì ? Hãy cùng trải nghiệm hệ thống biến thạn của các võ tướng, thật bất ngờ !
【Tổ hợp hùng mạnh】
Sắp xếp các võ tướng lên trận sao cho hoàn hảo nhất, từng tổ hợp võ tướng sẽ có nhưng duyên phận khác nhau, phát huy thế mạnh khác nhau. Hãy chọn cho mình một tổ hợp mạnh nhất nào !
*NOTE : Chỉ tương thích với hệ điều hành Androi 4.0 trở lên

Read More: giaitri123.net/game-the-loai/androind/link/omg-tam-quoc.html