Chắn Vạn Văn – game thẻ bài trí tuệ 3D đầu tiên trên thiết bị iPhone, Windows Phone, Android đã sẵn sàng để gửi tới người chơi mới nước ta vào ngày 03/04/2015tới đây. Dự án game Chắn Vạn Văn đã ngốn tới nhiều tỷ đồng của MicroProse với số lượng nhân lực cực lớn lên tới khoảng 47 coder cùng tham gia thiết kế, lập trình và thử nghiệm, bởi vậy đây là một gMO chiến lược với chất lượng cao, xứng đáng để chờ đợi. Mang vô số đặc điểm đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn, Chắn Vạn Văn hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng trong làng game 2014.


Tải trò chơi Chan Van Van mod ngày 03/04/2015
gMO Chắn Vạn Văn được phát triển trên nền giao diện HD với sắc màu tươi sáng, nhằm hướng tới cả trai và gái.Đặc sắc khởi đầu mà Chắn Vạn Văn mang lại chính là đồ họa 4D vô cùng bắt mắt cùng với những hình ảnh đặc sắc, vô số những hiệu ứng vô cùng rực rỡ và chân thật sẽ xuất hiện hoàn hảo như phim hành động. Có thể nói lối chơi của tất cả mobile game trên nền tảng dế yêu như Chắn Vạn Văn đều không quá phức tạp. người chơi đa phần không phải thao tác gì nhiều ngoài việc cho các tấm thẻ tiến lên hoặc sắp xếp đội quân ra trận, tự động các tướng sẽ tham chiến, tiêu diệt đối thủ. Danh sách nhiệm vụ hằng ngày được update thường xuyên giúp các gamer chẳng bao giờ cảm thấy chán nản trong lúc chơi Chan Van Van phien ban hack. Nhân dịp ra mắt, BQT game Chắn Vạn Văn xin gửi tới người chơi mới 8693 mã quà tặng với giá trị hấp dẫn. Chúc người chơi chơi game vui vẻ và đừng quên chơi game có kiềm chế và hợp lí ở nơi có đủ ảnh sáng để bảo vệ đôi mắt của mình nhé.

Nhằm chi ân độc giả nhân dịp phát hành, Nhà phát hành Capcom thỏa thuận với eplay.com.vn gửi tặng bạn đọc 2857 Code bom tấn Chắn Vạn Văn, khi sử dụng người chơi mới sẽ nhận được nhiều phần quà siêu khủng. Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được nhận Giftcode 1 lần duy nhất.

Tai game Chan Van Van mod
Game8 nghĩ rằng tựa game iPhone, Windows Phone, Android này khá dễ nhìn và dễ chơi. Do đây là một tựa game di động nên bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để làm quen với cách điều khiển trong game.
Chắn Vạn Văn khởi chạy tốt trong loại máy iPhone, Windows Phone, Android. trò chơi Chắn Vạn Văn hỗ trợ iPhone, Windows Phone, Android. với chi tiết tích lũy sự nổi bật của Ongame Mậu Binh. Hãy cùng Tải game Chắn Vạn Văn về máy iPhone, Windows Phone, Android và tham gia những giây phút vui vẻ Chắn Vạn Văn.