Camera 365 là một cách thú vị để chụp ảnh cổ điển theo phong cách sử dụng thiết bị Android của bạn.
Ứng dụng camera 365 bao gồm hơn 80 bộ lọc Instagram theo phong cách cổ điển, cũng như khả năng thực hiện các hiệu ứng tùy chỉnh với các họa tiết, mờ và biên giới. Retrica có thể lấy hình ảnh trong chuỗi lại theo thời gian sau đó trình bày các kết quả trong một loạt các thiết kế montage mát, đầy đủ với một logo.


Nếu bạn không thể quyết định áp dụng các bộ lọc, Camera 365 bao gồm một nút 'ngẫu nhiên' mà tạo ra các yếu tố bất ngờ, và giúp bạn khám phá thêm những bộ lọc mà bạn thích.
Bạn có thể áp dụng Camera 365 là hình mờ vào hình ảnh của bạn, trông kinda mát mẻ, nhưng không có tùy chọn để thay đổi kích thước các biểu tượng, vì vậy đôi khi nó có thể xâm nhập vào một phần quan trọng của hình ảnh của bạn.
Không giống instagram, Camera 365 không bao gồm một phương tiện truyền thông nền tảng xã hội của riêng mình, nhưng bao gồm khả năng để chia sẻ sáng tạo của mình trên tất cả các cách thức của cách - cũng như chụp ảnh từ bên trong các ứng dụng khác.
Một điều cần lưu ý là Camera 365 cho Android chỉ áp dụng hiệu ứng cho bức ảnh mà bạn đã tạo ra thông qua các ứng dụng - bạn không thể tải hình ảnh từ thiết bị hiện có của bạn và đối xử với họ thông qua Retrica.
Tốt bắn Camera 365 có một đơn giản, giao diện được thiết kế tốt mà làm cho nó dễ dàng để chụp ảnh với các hiệu ứng. Một khi bạn đã thiết lập hiệu ứng của bạn hoặc lọc bạn sẽ có được một bản xem trước trực tiếp những gì bắn hoàn thành sẽ trông như thế nào, sau đó nó chỉ là một trường hợp nhấn nút chụp (hoặc trên thiết bị Android của bạn hoặc với một nút điều khiển từ xa) để chụp ảnh.Một cách mới để chụp ảnh Camera 365 là rất tốt cho chơi xung quanh với camera của điện thoại trong khi bạn ra ngoài và về sau đó chia sẻ sáng tạo của bạn với những người khác.