Được biết đến là Game Android Nhập Vai có đồ họa chân thật, sống động từ âm thanh đến cảnh sắc, Army of Darkness Defense v1.0.3 hút game thủ ở không chỉ ở gameplay đa dạng mà cả việc chăm sóc cộng đồng ngay từ những ngày đầu cập bến làng game Việt.

Ngày 03/04/2015, tựa game Army of Darkness Defense v1.0.3 bước vào giai đoạn Alpha Test 2 tại trang chủ GameHayAndroid.Org với hệ thống các tính năng đặc sắc như biên ải, vương thành, bang hội, quốc vận,… Đặc biệt, Army of Darkness Defense v1.0.3 được độc giả hứng thú với thể loại Game Android Nhập Vai độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 03/04/2015, đã trải qua 8 ngày Alpha Test 2, Army of Darkness Defense v1.0.3 đã có hơn 8.000 người chơi.


Ảnh minh họa game Army of Darkness Defense v1.0.3 ra mắt ngày 03/04/2015
Sau thời gian test, hầu hết người chơi Game Avatar đều đưa ra đánh giá khá tốt về chất lượng của Army of Darkness Defense v1.0.3, đồng thời bày tỏ mong muốn game sớm ra mắt chính thức giai đoạn Closed Beta.

Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng bạn đọc, xạ thủ sẽ bước vào giai đoạn ra mắt chính thức phiên bản Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 8h ngày 03/04/2015, sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test chưa đầy một ngày.

Một điểm đặc biệt nữa của Army of Darkness Defense v1.0.3 đến từ việc game không hề có Auto tự đánh mà thay vào đó, gamer sẽ cần phải trực tiếp điều khiển nhân vật tung ra các đòn đánh combo để tấn công đối thủ.

Tất nhiên, tính năng Auto tự tìm đường vẫn được tích hợp để gamer có thể nhanh chóng di chuyển đến vị trí làm nhiệm vụ, nhưng họ vẫn sẽ phải tự tay trực tiếp điều khiển nhân vật, một điều hiếm thấy trong các tựa Game Android Chiến Thuật đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay.

[MEDIA=youtube]VrLxSoH1dhs[/MEDIA]

Tính năng Army of Darkness Defense:
Đồ họa đẹp, mang phong cách hoạt hình, game điện thoại android miễn phí
Các đồng minh có thể triệu tập như: kiếm sĩ, hiệp sĩ thiết giáp, cung thủ…
50 màn đấu ban đầu và bạn có thể mở khóa nhiều hơn nữa các màn chơi khác.
Hơn 100 câu chuyện vui gần giống với bộ phim cùng tên.

Tính năng hack:
– Unlimited Gold


Một số ảnh minh họa Army of Darkness Defense v1.0.3 về điện thoại Android, IOS
Thông tin chung
+ Update Ngày: 03/04/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Độ lớn: 42 MB
+ Yêu cầu Android: 2.1 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> [ Trang Tải Game Army of Darkness Defense v1.0.3 Miễn Phí ]