1. Giới thiệu game Doraemon Repair Shop
Tham gia Doraemon, chú mèo robot tương lai, về một một trong những chương trình của mình để có được Dorayaki trong trò chơi quản lý thời gian dễ thương và đầy thách thức này đặt trong tất cả các mục đích cửa hàng sửa chữa của Doraemon. Chuẩn bị để kiểm tra tốc độ và phản xạ của bạn!

ngoc rong online Trong thế giới công nghệ tiên tiến này, tấn thiết bị và đồ nội thất cũ và bị hỏng được đổ vào thùng rác của người dân thị trấn. Thật là một sự lãng phí! Thấy được tiềm năng, các robot mèo tuyệt vời đi kèm với một kế hoạch thiên tài. Ông đội lên với bạn bè của mình và mở ra một cửa hàng sửa chữa bằng cách sử dụng các tiện ích tương lai của mình để giúp sửa chữa và khôi phục các mục khác nhau tốt như mới! Trong trao đổi cho việc sửa chữa, người dân thị trấn hạnh phúc sẽ cung cấp cho Doraemon món ăn ưa thích của mình: Dorayaki. Những người hàng xóm đã vui mừng rằng các mục bị phá vỡ của họ có thể được sửa chữa trong tình trạng tip-top càng có nhiều người đến các cửa hàng, đưa những thứ nhiều hơn! Bạn có thể theo kịp với nhu cầu phát triển nhanh chóng?
Giúp Doraemon, Noby, Shizuka, và bạn bè chạy thương hiệu cửa hàng sửa chữa mới của họ! Ngăn chặn loại bỏ những thứ từ chồng chất và sẽ lãng phí. Bạn phải quản lý dòng chảy của vật liệu và chỉ đạo Doraemon và bạn bè của mình để các tiện ích trong tương lai khác nhau mà sẽ sửa chữa các thiết bị bị hỏng, đồ nội thất, và nhiều hơn nữa. Làm cho các nước láng giềng của bạn hạnh phúc bằng cách sửa chữa công cụ của họ và họ sẽ thưởng cho Doraemon với tấn ngon Dorayaki!

2. Các tính năng trong game Doraemon Repair Shop

- Thưởng thức 9 thách thức các cấp rút ra trong chữ ký của phong cách nghệ thuật của Doraemon
- Đội với Doraemon và bạn bè để chạy các cửa hàng sửa chữa
- Sử dụng các công cụ của Doraemon khéo léo để sửa chữa các hạng mục: xây dựng lại Flash Light, thời gian vải, tháo dỡ vít, tăng cường Potion, Super pin và X-Ray Máy ảnh
- Nâng cấp công cụ của bạn để sản xuất nhanh hơn
- Luyện tập Doraemon và bạn bè cho hiệu quả tốt hơn
- Nhận tăng cường tạm thời sử dụng các tiện ích tuyệt vời của Doraemon!
Sửa chữa những thứ bị hỏng là vui vẻ với Doraemon và bạn bè. Tải về Doraemon sửa chữa cửa hàng, miễn phí!
** tai game ngoc rong online Xin lưu ý rằng trong khi các ứng dụng là miễn phí, hãy lưu ý rằng nó có chứa nội dung trả tiền thật có thể được mua theo mong muốn của người sử dụng để tăng cường chơi game của họ experience.You có thể kiểm soát trong ứng dụng mua hàng trong ứng dụng này bằng cách sử dụng mật khẩu bảo vệ có thể được kích hoạt từ trang thiết lập của Chơi hàng ứng dụng Google. **