Vào 1h00 ngày 04/04/2015 My Talking Tom v2.3.2 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Trong game, độc giả sẽ được thỏa sức đắm mình vào thế giới tiên hiệp rộng lớn cùng nhhững trận quyết chiến đầy kịch tính. Mở ra một thời kỳ mới cho dòng game Android, IOS lấy bối cảnh tiên hiệp, My Talking Tom v2.3.2 kế thừa cũng như sáng tạo từ những tinh hoa để tạo nên nét riêng biệt không có ở bất cứ sản phẩm nào trước đây chỉ có duy nhất tại GameHayAndroid.Org[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 04/04/2015, đã trải qua 1 ngày Alpha Test 2, My Talking Tom v2.3.2 đã có hơn 1.000 người chơi.


Ảnh minh họa game My Talking Tom v2.3.2 ra mắt ngày 04/04/2015
Nhìn chung, sản phẩm My Talking Tom v2.3.2 này hướng tới phục vụ gamer yêu thích phong cách Game Android Nhập Vai, đòi hỏi kỹ năng Game Avatar cao thay vì lối mòn cày cuốc. Game hoàn toàn không có auto, kỹ năng kết hợp giữa target và non target, kết hợp với hệ thống QTE khi đánh boss, tính năng chiến đấu cả khi đang bay (khinh công) khiến cho game thủ buộc phải tập trung vào mọi hành động của mình trong trận chiến. Các kỹ năng trong game được xây dựng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và đầy màu sắc. Đây cũng có thể nói là điểm chủ chốt, mang tính cốt yếu trong một sản phẩm thuộc thể loại Game Android Trí Tuệ.
Khi đã dần quen thuộc với cách chơi, game nâng dần độ khó để độc giả không bị nhàm chán khi tham gia trải nghiệm cốt truyện. Hơn thế nữa với những tính năng trải dài xuyên suốt quá trình chơi, My Talking Tom v2.3.2 luôn tự làm mới bản thân. Đặc biệt khi trò chơi tập trung vào các tính năng PK, PvP, có đến hàng chục đấu trường và chiến trường.

[MEDIA=youtube]xN0LqxyXiJ0[/MEDIA]

Tính năng game My Talking Tom:
– 999 cấp độ: Bạn có thể tin được không? Bạn có thể chơi với Tom mãi mãi …
– MINI-GAME mới: Làm thế nào để bạn có thể Tap nhanh nhất ? Kiểm tra Space Piano
– Lông kim cương mới. Game điện thoại android hay
– Mũ mới: Hãy cho Tom đầu bí ngô cho Halloween!

Chức năng hack:
1. Unlimited Coins
2. Remove Ads


Tải Game My Talking Tom v2.3.2 Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 04/04/2015
+ Share by: GameAndroidHay.US
+ Độ lớn: 50 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroidHay.US - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> [ Tải My Talking Tom v2.3.2 Phiên Bản Hack Mới Nhất ]