Tiểu Sư Muội có những tính năng khác biệt, mang đến điểm nhấn riêng của game so với các tựa game RPG hiện nay như: hệ thống tiểu sư muội (hệ thống lớn nhất trong game, cung cấp cho người chơi nhân vật nữ hết sức dễ thương, cùng với skill hỗ trợ đánh quái cho game thủ), Song Tu (chức năng vốn chỉ có nhiều ở các dòng game RPG client hay webgame), Cường hóa bộ vị (người chơi chỉ có thể cường hóa 1 lần, tai game tieu su muoi cường hóa thuộc tính sẽ tồn tại mãi mãi), hệ thống Thú cưỡi hay hệ thống Thiên mệnh,chat Ngữ âm, hệ thống Nô lệ,…

Trong thời gian chờ đợi tựa game này ra mắt, các bạn hãy nhanh tay tai game iwin để có những phút giây giải trí đúng nghĩa nhất.

Bước vào thế giới của Tiểu Sư Muội, game thủ sẽ có được trải nghiệm một thế giới giang hồ vô cùng khốc liệt. Giang hồ sôi sục trong việc tranh đoạt quyển bí kíp võ công Võ Lâm Quyển Tông – cuốn sách bí truyền hàng ngàn năm nay ghi chép võ học chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học, dù thay đổi vạn lần cũng không suy chuyển được gốc tích. Nhiệt huyết giang hồ, cuộc đời nổi trôi, tất cả đều xuất hiện trong Tiểu Sư Muội.

Tiểu Sư Muội lộ ảnh việt hóa
Tiểu Sư Muội có cách chơi khá quen thuộc của dòng game RPG với hệ thống nhiệm vụ phong phú, phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ là Xu và EXP, cũng như điểm lịch duyệt dùng để lên level, Kỹ năng hoặc trang bị dành cho nhân vật. Hệ thống nhiệm vụ gồm 2 loại là nhiệm vụ chủ tuyến và nhiệm vụ hằng ngày.

NPH Gamota luôn luôn tìm kiếm những tựa game mới độc, lạ để đáp ứng nhu cầu game thủ như các game thể thao, nhập vai chibi,… khác biệt so với những game chuyên chém giết hay hút máu của các NPH khác. Với định hướng mang lại niềm vui cho game thủ, ngoài việc thành danh với các tựa game hot MMORPG, Gamota cũng không ngừng tìm kiếm, trau chút những tựa game với nội dung khác biệt, gây bất ngờ và mới mẻ cho người chơi.
upload by: Mobi army 3