Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các xạ thủ muốn truy tìm trải nghiệm giải trí đơn giản mà lí thú, phù hợp để chiến bất kì lúc nào. Game mô phỏng Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 đã được phát hành cho các dòng máy Android, IOS vào ngày 05/04/2015. Vậy là sau 11 ngày được xây dựng tại Trung Quốc, thì game online này đã nổi tiếng trên kho ứng dụng dành cho các thiết bị Android, IOS tại GameHayAndroid.Org. Tính từ thời gian ra mắt vào lúc 11h sáng 05/04/2015, server của tựa game Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 gần như quá tải bởi lượng gamer quá lớn. Ngay lập tức, Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 vượt hạng rất nhanh để xuất hiện trên các trang xếp hạng trong nước.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 05/04/2015, đã trải qua 11 ngày Alpha Test 2, Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 đã có hơn 11.000 người chơi.


Một số ảnh minh họa Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 về điện thoại Android, IOS
Qua trao đổi với đại diện NPH CellPhone, Game Avatar sau giai đoạn thử nghiệm kéo dài đến ngày 05/04/2015, Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 sẽ tiếp tục với phiên bản Closed Beta không giới hạn tài khoản vào vài tới. Tuy nhiên, đây vẫn là phiên bản có reset nhân vật và phải sang đến vài ngày sau, Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 mới chính thức mở cửa rộng rãi.

Nhìn chung, Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 là tựa game MMORPG 3D với nền đồ họa tương đối sắc nét. Thiết kế nhân vật được dựng khá đẹp với hình dáng tương đối thanh thoát, nước da trắng, mịn... dễ tạo thiện cảm với người chơi. Ngoài ra, chuyển động của nhân vật trong Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 cũng tương đối uyển chuyển, mượt mà.

Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 là tựa Game Android Chiến Thuật với lối chơi theo hướng hành động màn hình ngang với điểm mấu chốt là các đòn đánh combo đẹp mắt. Tuy nhiên điểm thú vị nhất của Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 này chính là rất khó nối các kỹ năng để tạo thành chiêu thức liên hoàn. Nếu thực hiện thành công thì chắc chắn cảm giác sẽ rất đặc biệt.

[MEDIA=youtube]kQaChbXxdgk[/MEDIA]

Tính năng Game Juggernaut Revenge of Sovering:
-6 chiến binh huyền thoại tùy biến để lựa chọn: mỗi kỹ năng duy nhất, trở lại câu chuyện và vũ khí
-Các lớp học 12 hùng áo giáp, game điện thoại android hay
-Một mảng rộng các mục và vũ khí thay đổi sự xuất hiện của anh hùng của bạn
-4 trường của ma thuật và 12 chiến đấu phép thuật để bạn có thể cast khi kẻ thù
-30 cấp độ của sự tiến triển cho mỗi anh hùng

Tính năng hack Game Juggernaut Revenge of Sovering:
1. Unlimited Gold
2. Unlimited Crystals
3. Unlimited Keys
4. Unlimited Skulls
5. Unlimited Skill Poins


Tải Game Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 05/04/2015
+ Post by: GameDienThoai.InFo
+ Kích thước: 355 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> [ Tải Hack Game Juggernaut Revenge of Sovering v2.4.3 Cho Android IOS ]