Vừa qua, game mobile Trucksform v1.8 .jad đã công bố một số bức hình Việt hóa đầu tiên. Dựa vào thông tin của Game 24h, game Trucksform v1.8 cho mobile Android, IOS miễn phí tại GameAndroid24h.Com hiện đã được việt hóa khá hoàn chỉnh và sẽ sớm ra mắt vào khoảng tháng này. Có nội dung Game Android Trí Tuệ và đồ họa nhân vật dễ thương nên ngay từ khi ra mắt, Trucksform v1.8 đã vinh dự được lọt vào game top 145 mobile game có lượng thành viên đông đảo nhất thể loại Game Android Hành Động. Tính từ thời gian ra mắt vào lúc 5h tối 06/04/2015, server của game Android, IOS Trucksform v1.8 gần như quá tải bởi lượng game thủ quá đông. Ngay lập tức, Trucksform v1.8 lên hạng rất nhanh để hiển thị trên các bảng xếp hạng trong nước.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 06/04/2015, đã trải qua 5 ngày Alpha Test 2, Trucksform v1.8 đã có hơn 5.000 người chơi.


Điểm nổi bật của sản phẩm game Trucksform v1.8 phien ban hack
Trucksform v1.8 Cho Android, IOS có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và Ninja School Online thực sự đơn giản và trực quan. người chơi sẽ điều khiển và liên kết với các anh hùng của xạ thủ, tạo thành một thể thống nhất nhằm chiến đấu bình định thiên hạ. Game Trucksform v1.8 với hình ảnh sinh động, bắt mắt cùng bộ sưu tập nhân vật đặc sắc phong phú và nhiều cấp độ chơi lí thú sẽ khiến độc giả chơi cả ngày không nhàm chán.

Trucksform v1.8 là tựa Game Android Hành Động với lối chơi theo hướng hành động màn hình ngang với điểm mấu chốt là các đòn đánh combo đẹp mắt. Tuy nhiên điểm thú vị nhất của Trucksform v1.8 này chính là rất khó nối các kỹ năng để tạo thành chiêu thức liên hoàn. Nếu thực hiện thành công thì chắc chắn cảm giác sẽ rất đặc biệt.

[MEDIA=youtube]eeDcWSS-fAY[/MEDIA]

Xe tuyệt vời của bạn biến đổi để máy chuyên ngành khác nhau Trucksform:
-Xe tải Offroad-đây là mặc định của bạn lái xe sự lựa chọn, một linh hoạt, nhanh chóng và bền xe tải đó là tốt nhất phù hợp cho thô – địa hình, dốc và nhảy. Game điện thoại android hay
-Súng xe tải-đôi khi nó là tốt hơn thông qua các vụ nổ thông qua những trở ngại hơn vượt qua chúng.Sử dụng súng của bạn để rõ ràng một con đường thông qua nổ thùng và mảnh vỡ.
-Khoan trong xe-đôi khi thậm chí có súng xe tải hùng mạnh không thể vụ nổ thông qua tấn đá và tường bê tông và điều này là nơi mà sự chuyển đổi khoan có ích.
-Máy bay trực thăng-chuyển đổi đặc biệt này sẽ cho phép bạn bay qua địa hình khó khăn.

Tính năng hack Game Trucksform v1.8:
– Unlimited Money


Tải game Trucksform v1.8 miễn phí cho điện thoại
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 06/04/2015
+ Post by: GameHayAndroid.Org
+ Size: 101 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> [ Wap Tải Game Trucksform v1.8 Hack Full Miễn Phí ]