Vào 2h00 ngày 06/04/2015 Zombie Crush 2 v0.5 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Trong game, gamer sẽ được thỏa sức đắm mình vào thế giới tiên hiệp rộng lớn cùng nhhững trận quyết chiến đầy kịch tính. Mở ra một thời kỳ mới cho dòng game Android, IOS lấy bối cảnh tiên hiệp, Zombie Crush 2 v0.5 kế thừa cũng như sáng tạo từ những tinh hoa để tạo nên nét riêng biệt không có ở bất cứ sản phẩm nào trước đây chỉ có duy nhất tại GameAndroidHay.US[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 06/04/2015, đã trải qua 2 ngày Alpha Test 2, Zombie Crush 2 v0.5 đã có hơn 2.000 người chơi.


Một số hình ảnh demo game Zombie Crush 2 v0.5 mới nhất
Zombie Crush 2 v0.5 lấy bối cảnh dựa trên thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2 Ngọc Rồng Online nhưng không chia thành phe phái cụ thể như các Game Android Chiến Thuật khác. Thay vào đó, người chơi sẽ khởi đầu giống nhau nhưng sau này phát triển theo hướng đi thế nào là tùy thuộc từng bạn đọc.

Về cơ bản, Zombie Crush 2 v0.5 cũng yêu cầu gamer phải tìm hiểu từng loại quân lính, từng ngôi nhà cũng như tìm cách thu thập tài nguyên để phát triển quân đội của mình như bao Game Android Hành Động khác.

Hơn thế nữa, Zombie Crush 2 v0.5 còn được hỗ trợ hệ thống Auto đến... tận răng. Khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột vào các hướng dẫn nhiệm vụ là nhân vật sẽ tự động di chuyển, đánh quái để hoàn thành các nhiệm vụ đó.

Trong khoảng 2 level đầu, nhân vật chủ yếu di chuyển nhanh qua các hoạt động nhiệm vụ để tìm hiểu thêm về những tính năng quen thuộc trong game. Các bước khởi động này mất khoảng hơn 2 tiếng, nếu như bạn không bỏ qua các đoạn cắt cảnh.

[MEDIA=youtube]Vyr0WPRqdNw[/MEDIA]

Các tính năng nổi bật của game android hay Zombie Crush 2
+ Kiểm soát tuyệt vời của góc nhìn
+ Nhiệm vụ đa dạng để hoàn thành
+ Hệ thống nâng cấp độc đáo
+ Cảnh đẫm máu lạnh.

Tính năng hack Game Zombie Crush 2:
– Unlimited Money


Một số hình ảnh demo game Zombie Crush 2 v0.5 mới nhất
Thông tin chung
+ Update Ngày: 06/04/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Dung lượng: 34 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> [ Tải Zombie Crush 2 v0.5 Phiên Bản Hack Mới Nhất ]