Vài hôm trước, trò chơi độc nhất Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 đã công bố một số bức hình Việt hóa đầu tiên. Dựa vào thông tin của GameViet, game Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 cho mobile Android, IOS không mất tiền tại GameDienThoai.InFo hiện đã được việt hóa khá hoàn chỉnh và sẽ sớm ra mắt vào khoảng tháng này. Có nội dung Game Android Chiến Thuật và đồ họa nhân vật dễ thương nên ngay từ khi ra mắt, Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 đã vinh dự được lọt vào game top 111 mobile game có lượng thành viên đông đảo nhất thể loại Game Android Nhập Vai. Tính từ thời gian ra mắt vào lúc 5h tối 07/04/2015, server của game Android, IOS Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 gần như quá tải bởi lượng game thủ quá đông. Ngay lập tức, Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 lên hạng rất nhanh để hiển thị trên các bảng xếp hạng trong nước.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 07/04/2015, đã trải qua 5 ngày Alpha Test 2, Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 đã có hơn 5.000 người chơi.


Một số hình ảnh demo game Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 mới nhất
Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 Cho Android, IOS có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và ninja school auto chat thực sự đơn giản và trực quan. bạn đọc sẽ điều khiển và liên kết với các anh hùng của người chơi, tạo thành một thể thống nhất nhằm chiến đấu bình định thiên hạ. Game Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 với hình ảnh sinh động, bắt mắt cùng bộ sưu tập nhân vật đặc sắc phong phú và nhiều cấp độ chơi lí thú sẽ khiến xạ thủ chơi cả ngày không nhàm chán.

Hơn thế nữa, Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 còn được hỗ trợ hệ thống Auto đến... tận răng. Khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột vào các hướng dẫn nhiệm vụ là nhân vật sẽ tự động di chuyển, đánh quái để hoàn thành các nhiệm vụ đó.

Trong khoảng 5 level đầu, nhân vật chủ yếu di chuyển nhanh qua các hoạt động nhiệm vụ để tìm hiểu thêm về những tính năng quen thuộc trong game. Các bước khởi động này mất khoảng hơn 5 tiếng, nếu như bạn không bỏ qua các đoạn cắt cảnh.

[MEDIA=youtube]MAi7C4gMSWQ[/MEDIA]

Tính năng độc đáo của Fantasy Fight Age of Yeti:
– Mở khóa các anh mới khi bạn đạt đến những thành tựu mới.
– Dẫn dắt đội bóng của bạn và bảo vệ các anh hùng khác
– Kiếm được đá quý miễn phí mỗi 6 phút
– Hình ảnh sinh động, game android miễn phí
– Kỹ năng đặc biệt làm cho bạn phát điên mỗi lần: treo trên sợi dây, bay, xuất hiện từ phía sau, cưỡi lợn,…

Tính năng hack Fantasy Fight Age of Yeti:
– Unlimited Gold and Gems


Một số ảnh minh họa Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 về điện thoại Android, IOS
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 07/04/2015
+ Upload by: GameAndroid24h.Com
+ Dung lượng: 26 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> [ Tải Fantasy Fight Age of Yeti v1.0 Phiên Bản Hack Mới Nhất ]