Kill Shot là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nơi người chơi thông qua 160 nhiệm vụ chính và hỗ trợ các nhiệm vụ trong lãnh thổ của đối phương.

Trong Kill Shot, người chơi sẽ vào vai một người lính đặc biệt, bí mật sẵn sàng để vượt qua trong các cuộc tấn công quân sự nguy hiểm và nhiệm vụ sát thủ thầm lặng. Với việc sử dụng những khẩu súng mạnh mẽ và sự chính xác ở kỹ năng thiện xạ của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đi sâu vào lãnh thổ đối phương để xác định vị trí và loại bỏ các mục tiêu ẩn.

game hay: Avatar 251 | gopet 133

Hothead Games, nhà phát triển của Big Win và Rivals đã công bố sự ra mắt của Kill Shot trên các thiết bị iOS và Android. Trong mỗi nhiệm vụ, người chơi được yêu cầu loại bỏ một số thiết lập của quân địch sử dụng súng trường bắn tỉa, súng ngắn, súng trường hạng nặng và súng SAW.


Các nút điều khiển trong Kill Shot là khá trực quan. Có một nút để chuyển đổi sang một ống kính và khả năng điều chỉnh mức độ phóng to mục tiêu để dễ dàng ngắm bắn. Người chơi sẽ dành năng lượng để truy cập vào mỗi nhiệm vụ, và được cung cấp bởi các đề xuất thiết bị trước khi bắt đầu. Người chơi có thể sử dụng đến 20 loại vũ khí tùy biến, những vũ khí này có thể được nâng cấp với số tiền mà người chơi kiếm được khi hoàn thành nhiệm vụ. Những nâng cấp này có thể tăng kích thước, tăng khả năng sát thương lớn hơn vào mục tiêu.

ReadMore: hoctro.info/2015/04/kill-shot-cho-android.html