1. Giới thiệu game Wheel of Fortune
Kỷ niệm hơn 30 năm Wheel of Fortune - đó là một spin mới trên của Mỹ # 1 Game show, vui vẻ hơn và dễ dàng để chơi hơn bao giờ hết! Bước lên bánh xe và có một spin thông qua một bánh xe giàu kinh nghiệm Fortune! khu vuon tren may mobile Với hơn 1.000 câu đố từ các nhà văn chương và một loạt các chế độ chơi, bạn sẽ cảm thấy như một thí sinh thực sự!
• Quay Solo: Kiểm tra kỹ năng giải quyết câu đố của bạn trong khi Pat đưa bạn qua một chế độ câu chuyện Single Player nhập vai mà đi trở lại thông qua bánh xe mang tính biểu tượng của lịch sử 30 năm Fortune. Mở khóa cấp độ mới và các mặt hàng bằng cách trưng bày bánh xe avatar của bạn kỹ năng

2. Các tính năng trong game Wheel of Fortune
• Gặp gỡ Pat Sajak: Hãy sân khấu với Pat Sajak như máy chủ của bạn! Xem sự thay đổi phong cách của mình như bạn đi du lịch trở lại thông qua ba thập kỷ Wheel of Fortune.
• Cùng xoay: Thách thức bạn bè và gia đình của bạn trên các mạng xã hội và chơi trò chơi của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào với chế độ nhiều người hoàn toàn mới này. Hoặc, chơi trong người với Pass & Play.
• Hiện Phong cách của bạn: Cá nhân hóa avatar của bạn trong trò chơi với tấn quần áo và phụ kiện tùy chọn! Mở khóa các chủ đề avatar cướp để thay đổi cái nhìn của bạn khi bạn tiến bộ thông qua Solo Mode.
• Thêm Chủ đề: Bạn muốn Wheel of Fortune thậm chí nhiều hơn? Đầu đến cửa hàng trong game để mua và tải về hơn câu đố và các mặt hàng avatar! Ăn mặc như một con quái vật hoặc để sẵn sàng cho một đêm trên thị trấn, sau đó thách thức bạn bè của bạn để có một spin!

tai game khu vuon tren may Mở khóa Thành tựu: Hiển thị các kỹ năng của bạn và thu thập tựu chỉ bằng cách chơi Wheel of Fortune! Bạn có thể thu thập tất cả?