Đào, chiến đấu, khám phá, xây dựng. Game được đánh giá cao, thu hút được nhiều người chơi giờ đây đã có mặt trên Android. Trong Terraria for Android, mọi thế giới đều độc đáo - từ những hòn đảo nổi trên bầu trời cho tới nơi sâu thẳm nhất dưới lòng đất. Cuộc phiêu lưu tới tận cùng của trái đất và chiến đấu với những loài quái vật gặp trên đường đi. Terraria for Android mang lại thể loại game phiêu lưu khám phá 2D phổ biến dựa trên màn hình cảm ứng.
Không có trải nghiệm nhàm chán


Game hay: Gopet 133 | Avatar 251
Một trong những điều tuyệt vời nhất về game phiêu lưu 2D này trên bất kỳ nền tảng nào là khi người chơi bắt đầu thế giới mới, nó được xây dựng ngẫu nhiên, vậy nên bạn sẽ không bao giờ thấy có sự lặp lại. Bản đồ nắm giữ tất cả các yếu tố tương tự, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được sự khác biệt giữa các quần thể sinh vật, trong ngục tối rộng lớn hoặc trên hòn đảo nổi là gì. Điều này có nghĩa là cách duy nhất để khám phá bản đồ rộng lớn là khám phá vùng đất hoặc tìm đường xuống chỗ sâu nhất.
Để bắt đầu, bạn có thể tùy biến giao diện nhân vật của mình bằng cách lựa chọn giới tính nam hoặc nữ, sau đó chọn màu tóc, mắt, da và quần áo. Tiếp đến, bạn chỉ việc đặt tên cho nhân vật của mình và đặt tên cho thế giới muốn tạo.

Readmore: choiavatar.blogspot.com/2015/04/tai-tren-web-data-tai-ve-giai-nen-chep.html