hiện tại ngọc rồng online đã cho ra mắt phó bản doanh trại độc nhãn tại npc lính canh thuộc rừng bamboo trái đất. Sau đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm của bản thân( đủ dùng đến tầng 4) của phụ bản này.
Thứ nhất : trung uý trắng.
Tai ngoc rong online Đây là boss đầu tiên xuất hiện trong phụ bản. Việc giết tưởng chừng như khó, vì 500 hp thôi dù dame có cao mấy đi chăng nữa mà khi tấn công boss kô hề hấn gì. khi muốn giết được boss này, trước tiên ae phải tiêu diệt đồng thời 2 con bul0n bên cạnh boss(phải mất hẳn k còn 1 con) rồi nhanh tay đánh boss. Việc làm này sẽ dễ dàng hơn khi phối hợp ăn ý giữa các thành viên bang hội.

- thứ 2 : trung úy xanh.
Con này rất dễ nếu ae đi cùng thành viên bang. Đầu tiên kéo cho boss về cuối máp, cần 1 người thủ khoẻ để chịu đòn của boss. Người này bay lên cao(bị choáng) và boss tập trung đánh người này thì các thành viên còn lại dồn vào tấn công boss.
-thứ 3 : tiếp đến là chiến binh thép. boss này rất dễ giết. Ae kéo boss lên vị trí thùng cao nhất, để 1 người có thủ cao giữ boss và thành viên còn lại cứ thế tấn công thôi.
- thứ 4: njnza áo tím. Tưởng chừng là đơn giản nhưng nếu k biết cách thì sẽ chết rất nhiều lần. Trước hết, khi vào máp này chỉ có duy nhất 1 con boss nhưng khi gần die boss sẽ phân thân ra thành nhiều người. Đầu tiên chúng ta tập trung đame chết con boss đấy, boss sẽ phân thân ra. để giết chúng thì ae kéo cho chúng bay lên khỏi mặt đất. Nhớ là phải bay ở trên không thì việc giết boss chỉ = 1 skill.
Tiếp theo: mình ms chỉ đến đó nên mới viết đc tới đây thôi. Prô nào qua nhiều tầng cao hơn có thể chia sẻ tại topic này.
nguồn : ryanbin xem chi tiết: http://www.ngocrongonline.info