Sau nhiều ngày chờ đợi cùng hàng loạt thông tin đồn đoán, mới đây NPH VTC Game đã chính thức xác nhận phát hành tựa game mobile online nhập vai khai khai thác cốt truyện Tiên hiệp – Tiên Ma Ký Mobi. Là tựa game thành công tại thị trường Trung Quốc với cái tên Tiên Ma Quyết, giới R&D Trung từng nhận định mức giá để đưa Tiên Ma Ký Mobi về Việt Nam không dưới 80.000 USD.


Tiên Ma Ký Mobi – Tái hiện thế giới Tiên hiệp thật chưa từng có

Theo thông tin từ NPH VTC Game, Tiên Ma Ký Mobi chạy mượt trên hai hệ điều hành iOS và Android. Đặc biệt game còn hỗ trợ chơi trên trình duyệt tương tự nền tảng webgame và phiên bản giả lập dành cho PC để game thủ thỏa sức cày cấp mọi lúc mọi nơi. Với bộ cài dung lượng 27Mb, Tiên Ma Ký Mobi cài đặt dễ dàng trên các dòng smartphone tầm trung với cấu hình không quá cao.


Tiên Ma Ký Mobi hỗ trợ iOS, Android, trình duyệt web và PC, dễ dàng cài đặt trên các dòng điện thoại tầm trung

tai game tien kiem là tựa game thể loại MMO ARPG, tái hiện cuộc tranh đấu giữa 2 thế lực Tiên – Ma. Ở thế giới ấy, chính người chơi sẽ đóng vai trò là một Người Phàm vì sinh tồn mà phải gia nhập Tam Đại Tiên Môn tu luyện. Từ đó, những bí mật về hành trình Tây Du đích thực được hé lộ, kéo người chơi vào cuộc chiến với những thế lực hùng mạnh.

Điểm nhấn nổi bật của Tiên Ma Ký Mobi là gameplay độc đáo với nhiều tính năng mới rất đáng để trải nghiệm. Không giống như những tựa game nhập vai thông thường, sau khi chọn lựa giới tính nhân vật, người chơi sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ cơ bản. Sau đó mới được lựa chọn gia nhập một trong 3 class là Thần Vũ Môn, Thủy Nguyệt Cung và Thanh Vân Tông.


Có 3 class để người chơi lựa chọn gia nhập: Thần Võ Môn, Thanh Vân Tông, Thủy Nguyệt Cung

Sở hữu đồ họa 2,5D với dàn hiệu ứng skill đẹp mắt, Tiên Ma Ký Mobi là tựa game hiếm hoi tái hiện được chân thực chốn bồng lai tiên cảnh vốn chỉ xuất hiện trong những tiểu thuyết Tiên hiệp cổ điển.
Link Tai Game Tien Ma Ky Mobi Cho Android, IOS