Chắc hẳn ai cũng đã từng đọc qua truyện cổ tích hoặc thấy trong các game và phim ảnh về nàng công chúa xinh đẹp bị giam cầm trong một tòa lâu đài, cô luôn sống trong cảnh buồn tủi và cô đơn. Cô luôn mong mỏi một ngày nào đó sẽ có một chàng hoàng tử đến cứu thoát cô khỏi kiếp giam cầm này. Nhưng cổ tích chỉ vẫn là cổ tích, trong Dragon Hills, mọi chuyện không đơn thuần như thế.
tai game ngoc rong online Câu chuyện trong game bắt đầu từ đây. Một ngày nọ có một chàng dũng sĩ cường tráng xông đến lâu đài và quyết đấu một phen sống chết với lính canh gác. Cô công chúa đang rất mừng rỡ vì có anh hùng trong mơ đến cứu thoát mình khỏi tòa lâu đài lạnh lẽo này. Tuy nhiên, số phận éo le thay, hóa ra anh này là "dũng sĩ dỏm" chỉ đến cướp kho báu rồi bỏ chạy, chẳng ngó ngàng gì đến nàng công chúa đang cô độc ở trên kia. Quá phẫn nộ trước hành động của tên "dũng sĩ dỏm" này, cô nàng đã nổi trận lôi đình và gọi rồng ra quyết lên đường đi trả thù cho bằng được.

Người chơi sẽ vào vai cô công chúa cưỡi rồng truy đuổi bọn trộm cắp qua nhiều vùng đất khác nhau. Rồng của cô có một đặc điểm là không có cánh nên chỉ "lặn" dưới lòng đất và lấy đà phi lên mặt đất. Cơ chế điều khiển trong game cũng rất đơn giản, chỉ cần ấn giữ để rồng "lặn" xuống và thả tay ra để rồng bay lên khỏi lòng đất hoặc trượt dọc theo các sườn đồi hất tung nhà cửa và công trình. Người chơi sẽ phải tận dụng cách di chuyển kỳ lạ của chú rồng này để né các chướng ngại vật trên đường cũng như tấn công kẻ thù bất ngờ.
Lặn xuống.
"Lặn" xuống...
và phi lên không trung.
và "phi" lên không trung.
tai game au mobile Trong cuộc hành trình này, người chơi sẽ tha hồ điều khiển rồng phá hủy các nhà cửa, công trình, tung hoành khắp nơi và trở thành nỗi khiếp vía của những tên trộm. Ban đầu những tên này sẽ bỏ chạy tán loạn trước sự uy dũng của rồng, nhưng đừng vì thế mà chủ quan nhé, bọn chúng sẽ luôn tìm sơ hở để chống trả lại đấy. Những tên "dũng sĩ dỏm" này được trang bị giáp và vũ khí tận răng nên đôi khi trong lúc bỏ chạy sẽ quay lại ném lao vào rồng để đáp trả.
Ngoài ra, bọn chúng còn có những bẫy gai dựng sẵn trên đường hoặc các trụ máy bắn đá nhằm cản bước cô công chúa. Cũng lưu ý rằng rồng của cô công chúa không hề bất tử nên nếu nhận phải vài mũi lao ném trúng hoặc đâm vào các bẫy gai thì chú rồng sẽ phải hi sinh sớm. Hơn nữa, trên đường đi sẽ có rất nhiều hồ dung nham và người chơi phải cực kỳ để ý không cho rồng đụng phải, vì chỉ cần 1 lần đụng vào thì rồng sẽ tiêu tùng ngay tức khắc.
Sau một khoảng nhất định trong chuyến hành trình, người chơi sẽ đối mặt với trùm của level đó, nếu tiêu diệt được trùm thì người chơi sẽ tiếp tục qua level tiếp theo. Đây cũng chính là cách để lên level của nhân vật - phải tiêu diệt được trùm của level đó thì mới được lên. Càng lên level cao, người chơi sẽ mở được nhiều skill hơn để đối phó với kẻ thù, tuy nhiên cũng cần phải dè chừng vì độ khó trong game sẽ nâng lên, kẻ thù sẽ càng đông hơn và cạm bẫy sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Game cũng có hệ thống nâng cấp từ giáp cho rồng, vũ khí cho công chúa, cũng như nâng cấp thêm kỹ năng đặc biệt bằng các đồng xu thu thập được trên đường. Càng về sau người chơi sẽ càng thích thú với các kỹ năng tàn phá cực mạnh mà rồng có được cũng như biến thể rồng thành những cấp độ mạnh hơn.

Dragon Hills tuy được dựng trên môi trường 2D nhưng không vì vậy mà mất đi nét hấp dẫn của riêng mình. Game có thiết kế nhân vật và môi trường khá bắt mắt, nét vẽ theo phong cách hoạt hình cực kỳ đáng yêu và vui nhộn. Hiệu ứng cháy nổ trong game cũng làm rất tốt, thỉnh thoảng sẽ có những pha quay chậm cảnh con rồng vừa mới phá hủy hoặc làm nổ 1 công trình trông rất đẹp mắt. Âm thanh cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng với những đoạn nhạc hùng hồn, những tiếng phá hủy nghe đã tai và phấn khích.