MiniDrivers v2.9” có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và nó thực sự đơn giản và trực quan. gamer có thể thành lập một team 1 thành viên bao gồm cả một trong những bạn bè của độc giả trong mỗi trận đấu tại avatar 250 và dùng “một vòi nước ” tấn công đối thủ của người chơi ở thể loại Game Android Bắn Súng. Hơn nữa, trong game MiniDrivers v2.9 gamer đều được trang bị kỹ năng độc đáo hỗ trợ Android, IOS. người chơi có thể trượt ngón tay lên phía trên –dễ dàng như ăn cháo.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 13/04/2015, đã trải qua 1 ngày Alpha Test 2, MiniDrivers v2.9 đã có hơn 1.000 người chơi.


Tải game MiniDrivers v2.9 miễn phí cho điện thoại
Theo ghi nhận, MiniDrivers v2.9 đã có ngày đầu ra mắt suôn sẻ, số lượng độc giả đông tập trung Cửu Tộc Online cùng thời điểm song đăng nhập khá dễ dàng, game chạy mượt mà. Trên Fanpage MiniDrivers v2.9 thu hút gần 1 nghìn người chơi theo dõi, tranh luận sôi nổi.

MiniDrivers v2.9 là tựa Game Android Hành Động với lối chơi theo hướng hành động màn hình ngang với điểm mấu chốt là các đòn đánh combo đẹp mắt. Tuy nhiên điểm thú vị nhất của MiniDrivers v2.9 này chính là rất khó nối các kỹ năng để tạo thành chiêu thức liên hoàn. Nếu thực hiện thành công thì chắc chắn cảm giác sẽ rất đặc biệt.

[MEDIA=youtube]cubpIYqSEbQ[/MEDIA]

Tất cả mọi người có thể chủng tộc tại MiniDrivers các trò chơi điện tử! Nhưng đừng quên để nâng cấp chiếc xe của bạn nếu bạn muốn được trên đầu và đánh bại đối thủ của bạn. Game điện thoại miễn phí

Tính Năng Hack:
1.)Unlimited Gold
2.)Unlimited Sponsors


Tải Game MiniDrivers v2.9 Mod Full Ngày 13/04/2015
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 13/04/2015
+ Post by: GameDienThoai.InFo
+ Độ lớn: 79 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> Nguồn: [ Trang Tải Game MiniDrivers v2.9 Miễn Phí ]