tai game bida Làm thế nào về một trò chơi nhỏ tốt đẹp của hồ bơi? Đây là trò chơi số 1 bể bơi tại thị trường Android và nó hoàn toàn miễn phí.
tính năng trong Game bida
1 thực tế hoạt hình bóng 3D
2. kiểm soát cảm ứng để di chuyển thanh
3. 8 Ball Pool 9 Ball Pool
4. Single Player Mode: để tiếp cận trò chơi (không có quy tắc)

game bida
- Thách thức (thời gian 2 phút giới hạn với kỷ lục điểm số cao)
- Thực hành (không giới hạn thời gian nhưng không có hồ sơ điểm số cao)
5. VS Mode: Player vs máy tính / chơi (với các quy tắc)
6 Arcade Mode: hơn 180 cấp độ đầy thử thách (không có quy tắc)
Làm thế nào để chơi:
1) Chế độ Single Player (không có quy tắc)
Các đối tượng của trò chơi là để bỏ túi thiết lập của quả bóng được giao. Những quả bóng nhiều hơn chìm điểm số cao hơn bạn nhận được. Chạm vào màn hình để điều chỉnh hướng và kéo xuống mở điện trong quyền để tấn công.
Thời hạn ban đầu của Challenge Mode là 2 phút nhưng một khi bạn chìm một quả bóng bạn sẽ nhận được thêm thời gian. Như tất cả các quả bóng đã được giải tỏa, các hồ bơi sẽ tạo ra một nhóm mới của quả bóng để giữ cho trò chơi đang diễn ra. Ngoài ra, bạn có thể chơi các chế độ thực hành mà không có giới hạn thời gian nhưng không có hồ sơ điểm số cao.
2) VS Mode: Player vs máy tính / chơi (với các quy tắc)
Chơi với máy tính AI / Player với tiêu chuẩn quy định 8 bóng hoặc 9 quy tắc bóng. Chạm vào màn hình để điều chỉnh hướng và kéo xuống mở điện trong quyền để tấn công. Nhấn và giữ bất cứ lúc nào để di chuyển cue bóng và bấm để xác nhận miễn phí bóng.
3) Arcade Mode (mới và không có quy tắc)
Bạn cần phải bỏ túi tất cả các quả bóng trên bàn trong số lượng nhất định của tín hiệu. Không có thời gian giới hạn và quy tắc cho chế độ này nhưng xem ra bạn chỉ có số lượng hạn chế của tín hiệu.
xem thêm 2 game hay như game bida :
1. - tai game danh nhau : tổng hợp các game đánh nhau hót nhất hiện nay cho điện thoại