Modern Combat 5: Blackout được xây dựng để có sự kết nối chặt chẽ giữa lối chơi nhiều người và chơi đơn. Điều đó có nghĩa là bất kỳ điểm nào game thủ ghi được từ cú super-duper trong MP ( cách chơi nhiều người) sẽ được áp dụng cho nhân vật của game thủ trong chế độ chơi đơn và ngược lại. Modern Combat 5 thò tại vừa cho ra mắt phiên bản android, phiên bản ios của game vẫn đang được tiến hành chạy thử nghiệm, hứa hẹn sẽ ra mắt vào thời gian gần nhất

Từng rất chiến thắng và đoạt được một số lượng bự người ái mộ trong suốt 4 phần trước đây, bởi đóModern Combat 5 nhận được khá nhiều sự thân mật của cộng đồng bạn . bạn sẽ nhập vai Phoenix – một thành viên của team chống khủng thân phụ và game thủ sẽ phải tham gia vào các chiến dịch từ Ý tới Nhật phiên bản .

Vũ khí mới trong game được tăng cấp tốt hơn, và một hệ thống tạo ra mới sử dụng điểm của khả năng theo phong cách RPG và các màn chơi cũng đang được thiết lập.Modern Combat 5 sẽ có rất nhiều cấp độ khó cho bạn trải nghiệm, cùng với đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút.

Game Modern Combat 5: Blackout Hack Full Đạn sẽ có rất nhiều cấp độ khó cho game thủ trải nghiệm, cùng với đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút. Các cấp độ bao gồm Assault, Heavy, Recon, và Sniper. Và bạn sẽ choáng ngợp vì những gì chúng có thể làm được trong game.

Chế độ chơi đơn sẽ đưa bạn tới ít nhất hai nơi trên trái đất – Venice và Tokyo. Nó cũng sẽ được phân ra thành nhiều lát cắt phong phú và cập nhật thêm thiều hiệu ứng bùng nổ đẹp mắt. Bên cạnh đó kho vũ khí được bửa sung thêm máy bay chiến đấu cùng các loại vũ khí hạng nặng.


Hãy chọn cho mình một bộ áo giáp chắc chắn nhất. Sau đó vào kho vũ khí và lựa chọn cho mình những vũ khí mà người chơi thành thạo nhất. Thường sẽ là dao , nựu đạn, súng lục, và súng máy… . bạn có rất nhiều lựa chọn trong game Modern Combat 5: Blackout về kiểu chơi. Như đấu đội, đấu đơn, solo, chiến dịch … giúp bạn thỏa sức tung hoành thể xuất hiện kĩ năng thiện xạ và chiến đấu.

Thông qua mỗi màn chơi game thủ sẽ tích lũy được kinh nghiệm tiền từ đó lên màn chơi . Hãy dùng tiền để mở khóa những kho vũ khí, kho áo giáp mới giúp bạn có lợi thế hơn nhiều trong các cuộc đấu. Hãy cùng những đồng đội của mình chinh phục hết những thách thức của trò chơi

Lập lên các đội để đi du đấu hay bạn có thể tự tin solo, hay đấu đơn với tất cả game thủ trên toàn thế giới . Hãy cố gắng là người xuất sắc nhất trong mọi trận chiến để có mặt trên top của bảng xếp hạng game trên toàn cầu. Nào game thủ đã sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao của trò chơi Modern Combat 5: Blackout