Nhằm hâm nóng bầu không khí của hội những bạn đọc, GameAndroidHay.US xin gửi đến gamer Android, IOS game mới của GameAndroid24h.Com (một tổ chức đình đám trong lĩnh vực game) mang tên Darkness Reborn v1.1.5 chỉ duy nhất ở game avatar online. Xuất hiện từ rất sớm trên thị trường Game Việt Nam, Darkness Reborn v1.1.5 hiện đang nắm vị trí số 161 ở thể loại Game Android Đua Xe. Không phụ lòng trông mong của người chơi mới, Darkness Reborn v1.1.5 đã tung ra phiên bản mới nhất 1.1.5 mod đầy bí ẩn. Mang nhiều đặc tính chói sáng từ thiết kế cho đến gameplay, Darkness Reborn v1.1.5 hứa hẹn có thể tái hiện thời kỳ đỉnh cao của game Việt.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 14/04/2015, đã trải qua 4 ngày Alpha Test 2, Darkness Reborn v1.1.5 đã có hơn 4.000 người chơi.


Tải Game Darkness Reborn v1.1.5 Mod Full Ngày 14/04/2015
Nhìn chung, sản phẩm Darkness Reborn v1.1.5 này hướng tới phục vụ game thủ yêu thích phong cách Game Android Hành Động, đòi hỏi kỹ năng 7 viên ngọc rồng online cao thay vì lối mòn cày cuốc. Game hoàn toàn không có auto, kỹ năng kết hợp giữa target và non target, kết hợp với hệ thống QTE khi đánh boss, tính năng chiến đấu cả khi đang bay (khinh công) khiến cho game thủ buộc phải tập trung vào mọi hành động của mình trong trận chiến. Các kỹ năng trong game được xây dựng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và đầy màu sắc. Đây cũng có thể nói là điểm chủ chốt, mang tính cốt yếu trong một sản phẩm thuộc thể loại Game Android Hành Động.

Một điểm đặc biệt nữa của Darkness Reborn v1.1.5 đến từ việc game không hề có Auto tự đánh mà thay vào đó, game thủ sẽ cần phải trực tiếp điều khiển nhân vật tung ra các đòn đánh combo để tấn công đối thủ.

Tất nhiên, tính năng Auto tự tìm đường vẫn được tích hợp để độc giả có thể nhanh chóng di chuyển đến vị trí làm nhiệm vụ, nhưng họ vẫn sẽ phải tự tay trực tiếp điều khiển nhân vật, một điều hiếm thấy trong các tựa Game Android Trí Tuệ đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay.

[MEDIA=youtube]dUGFhXxMdrU[/MEDIA]

Tính năng hack Game Darkness Reborn:
Không gì sướng hơn khi hack một game chặt chém đó chính là việc được chặt và chém một cách đã tay mà không lo chết hoặc có chăng thì cũng chỉ tụt ít máu. Vậy nên chúng tôi xin chia sẻ bản hack Darkness Reborn cho Android với các chức năng sau đây:
– NO Countdown Skill
– NO Mana Down
– Damage 1111111 in Mission
– GOD MODE(NOT FULL)


Tải Game Darkness Reborn v1.1.5 Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 14/04/2015
+ Post by: GameDienThoai.InFo
+ Độ lớn: 52 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> Nguồn: [ Tải Darkness Reborn v1.1.5 Phiên Bản Hack Mới Nhất ]